Ý tưởng quà tặng Valentine cho nàng

1. Mỹ phẩm

Phụ nữ mê mỹ phẩm cũng giống như đàn ông thích uống bia hay chơi đồ công nghệ vậy. Món quà này bạn không cần phải là người quá sáng tạo mới tặng được cho nàng. Một màu son mà nàng đang muốn có, một bảng phấn mắt nhiều màu… hãy tặng cho người phụ nữ bạn yêu những gì bạn cảm thấy sẽ khiến nàng xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

2. Một chuyến đi chơi thú vị

… với những trò chơi mạo hiểm khác lạ mà hai người chưa từng cùng nhau thử bao giờ. Đây sẽ trở thành kỷ niệm rất rất khó quên đối với cả hai người, bởi không phải lúc nào bạn cũng sắp xếp được thời gian cho một chuyến đi như thế, với toàn những trải nghiệm mới trong đời.

3. Đồ trang sức nhỏ xinh

Đánh dấu cột mốc mới trong tình yêu của hai người bằng một món đồ trang sức nhỏ xinh nàng luôn mang theo bên mình cũng là ý tưởng không tồi. Một chiếc lắc tay, một sợi dây chuyền, hoặc nếu tình cảm hai người đã ở mức thân thiết thì bạn có thể tặng cho nàng nhẫn.

Đồ trang sức luôn là món quà được phụ nữ yêu thích bởi và đẹp long lanh mà nó mang lại cho chủ nhân khi có ấy mang nó bên mình.

4. Một giỏ cây treo

Món quà rất phù hợp với người phụ nữ có không gian nhà gọn gàng xinh đẹp. Nàng sẽ treo giỏ cây của bạn ở nơi chan hòa nắng gió và dễ quan sát nhắt, ngắm nhìn nó hàng ngày và nhớ đến bạn, chẳng phải rất tuyệt sao?

Huyền Anh
Theo Mirror

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *