Xem ngay: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Tìm hiểu nâng ngực giá bao nhiêu sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho nâng ngực. Bên cạnh đó, nên tìm hiểu các phương pháp phù hợp và địa chỉ uy tín để thực hiện. Bạn có thể xem thêm tại Venus By Asian để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay

Nâng ngực nội soi Nano chip bọt giọt nước 4.0

Phương pháp này được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở nếp gấp nách hoặc đường chân ngực (tùy từng trường hợp) để đưa túi độn vào dưới cơ, nhằm cố định túi và tăng kích cỡ vòng một mà không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Công nghệ nâng ngực hiện cho phép hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định và lâu dài.

Nâng ngực không phẫu thuật

Đây là phương pháp tăng kích thước vòng một bằng cách sử dụng mỡ thừa từ các bộ phận bụng, mông, đùi… từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào khoang ngực. Mỡ thừa sau khi được lấy ra sẽ được chiết lọc bằng công nghệ Puregraft hiện đại để chọn ra tế bào gốc mỡ chất lượng nhất.

Công nghệ chiết lọc mỡ Puregraft cho phép giữ lại các tế bào gốc mỡ chất lượng nhất.Công nghệ nâng ngực không cần phẫu thuật, không can thiệp mổ sâu nên không tác động đến tuyến vú. 

Mỡ thừa được lấy từ những bộ phận trên cơ thể cấy vào khuôn ngực bằng kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo tính an toàn cao và không làm ảnh hưởng đến chức năng bầu ngực. 

Đây là 2 phương pháp nâng ngực được sử dung nhiều hiện nay. Nâng ngực giá bao nhiêu với mỗi phương pháp này? Câu trả lời tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện dịch vụ. 

Báo giá nâng ngực chi tiết hiện nay

Dịch vụ nâng ngực được ưa chuộng sử dụng nhiều do nhu cầu làm đẹp của chị em. Do đó, mức giá dịch vụ cũng tương đối đa dạng, tùy thuộc vào cơ sở và phương pháp thực hiện. 

  • Cấy mỡ ngực: 100.000.000

  • Nâng ngực túi Nano Chip: 90.000.000

  • Nâng ngực túi Nano :70.000.000

  • Nâng ngực túi Nano Chip Demi: 100.000.000

  • Nâng ngực túi Mentor giọt nước: 100.000.000

  • Thu gọn ngực phì đại :100 – 120.000.000

Đây là báo giá cơ bản của 1 số gói nâng ngực được sử dụng nhiều hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp cho mình. 

Phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu 

Bên cạnh câu hỏi nâng ngực giá bao nhiêu, việc phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu cũng được nhiều chị em quan tâm.

 Thời gian lành thương sau phẫu thuật luôn là vấn đề khiến không ít người e ngại khi “trùng tu” vòng một. Vậy, phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì lành?.

Thông thường, sau phẫu thuật nâng ngực từ 7 – 10 ngày vết thương đã lành lặn và bạn có thể quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ. 

Chỉ tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định chăm sóc từ bác sĩ chuyên khoa sau khoảng 1 tháng, bầu ngực sẽ trở nên mềm mại tự nhiên.

Ngoài ra, việc bổ sung đủ dinh dưỡng cũng rất cần thiết trong chăm sóc và nâng ngực. 

Trên đây là những giải đáp về nâng ngực giá bao nhiêu và các phương pháp nâng ngực cũng như thời gian hồi phục. Với những tìm hiểu cần thận nhất, mong rằng, bạn có thể chọn phương pháp phù hợp cho mình. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tìm kiếm dòng đồng hồ Casio dây da nữ thịnh hành nhất hiện nay

>>> Cơ quan thuế có cần nộp Thông báo phát hành hóa đơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *