Vừa được cầu hôn đã phát hiện vị hôn phu “qua lại” với gái làng chơi

Vikkie đã vô tình phát hiện ra vụ ngoại tình của Ty

Vikkie đã vô tình phát hiện ra vụ ngoại tình của Ty

Sau khi được cầu hôn, Vikkie Kenward vô cùng mong chờ đến ngày cưới nên đã gọi điện cho vị hôn phu Ty Smith để bàn bạc vào lúc đêm khuya. Bất ngờ là khi Ty nghe máy, Vikkie đã nghe thấy những âm thanh bất thường giống như tiếng rên rỉ của phụ nữ.

Kể từ đó, cô tự mình theo dõi cũng như xem xét đủ mọi hóa đơn của Ty. Đến khi kiểm tra hóa đơn điện thoại rồi gõ tìm kiếm trên Google, Vikkie mới sửng sốt phát hiện vị hôn phu đã ngoại tình ngay sau khi ngỏ lời cầu hôn với mình.

Cô cho biết không tài nào hiểu được bởi “chuyện ấy” của mình và Ty vẫn rất tuyệt vời

Cô cho biết không tài nào hiểu được bởi “chuyện ấy” của mình và Ty vẫn rất tuyệt vời

“Ngày hôm đó, tôi đã cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian. Cả hai chúng tôi quyết định sẽ cố gắng kiếm tới đồng xu cuối cùng để tổ chức một đám cưới trên cả tuyệt vời. Thế nhưng anh ấy lại dành tiền để chi cho gái làng chơi. Anh ấy ngoại tình một cách thường xuyên và chưa bao giờ ngừng lại sau khi cầu hôn”, Vikkie đau đớn thổ lộ.

Đây không phải lần đầu Ty ngoại tình

Đây không phải lần đầu Ty ngoại tình

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên tại một công trường xây dựng vào tháng 9/2013. Ban đầu, Ty tỏ ra là một người vô cùng tuyệt vời và còn bỏ cả thuốc lá vì bạn gái. Sau 3 tuần yêu đương, Vikkie mới hôn bạn trai lần đầu tiên.

“Một hôm, anh ấy trở về từ nơi làm việc, bước vào phòng ngủ, quỳ xuống và cầu hôn tôi. Lúc đó, tôi chỉ vừa ra khỏi phòng tắm, mái tóc ướt nhẹp, không hề trang điểm. Thế nên tôi cứ nghĩ anh ấy yêu vì chính bản thân tôi”, Vikkie kể lại giây phút Ty cầu hôn.

Ty thường xuyên gọi gái làng chơi đến nhà

Ty thường xuyên gọi gái làng chơi đến nhà

Sau khi vụ ngoại tình bị phát giác, Ty không thú nhận ngay mà ra sức chối quanh co rằng mình chỉ muốn có một buổi massage tuyệt vời. Đến khi Vikkie tỏ ra gay gắt, người đàn ông 35 tuổi mới thừa nhận bản thân đã quan hệ tình dục với gái làng chơi.

Trung bình, anh ta chi khoảng 130 bảng Anh (gần 4 triệu đồng) cho một giờ “nóng bỏng” như vậy. Vikkie càng phẫn nộ bởi số tiền Ty đã bỏ ra để mua nhẫn cho cô chỉ là 120 bảng Anh (3,6 triệu đồng).

Trà Xanh
Theo TS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *