Truyện tranh Attack on titan chap 11: Đáp trả

Date:

Share post:

“Đáp trả” là tiêu đề chương thứ 11 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 11

Một ý tưởng tạm thời từ đội công nghệ là tạo ra một tấm lưới khổng lồ với những đầu cây lao qua lỗ thủng ở Bức tường để tích trữ các Titan đang làm việc cho Quận Trost. Trong khi các học viên tránh khỏi nguy hiểm đột ngột trong một thời gian ngắn, một số tập hợp lại để nạp khí, trong khi những người khác mở rộng Bức tường. Reiner, cùng với Annie và Jean, nghe thấy tiếng đại bác từ phía bên kia. Đó là Eren che chắn cho Mikasa và Armin bằng khả năng dịch chuyển Titan của mình. Eren có kế hoạch tìm kiếm thêm về sự dịch chuyển Titan của mình, và anh phải đến tầng hầm của cha mình một mình để làm điều đó. Trong khi Mikasa phản đối, Eren tuyên bố rằng anh ta sẽ để Armin đưa ra quyết định cuối cùng cho họ chỉ khi Armin có thể thuyết phục các quan chức rằng Eren không phải là một mối đe dọa. Armin bước tới và cố gắng thuyết phục Weilman, tuy nhiên lý do của anh ta vẫn không hiệu quả cho đến khi Chỉ huy Pixis bước vào, sẵn sàng lắng nghe những gì Armin và bạn bè của anh ta nói.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 11: Đáp trả

Ý tưởng của nhóm công nghệ về việc xây dựng một chiếc lưới với những đầu cây lao thò ra ngoài, khiến các Titan bị mắc kẹt vào nó, đã giúp lỗ hổng trên Wall Rose được chặn thành công vào lúc này. Thuyền trưởng Hannes, nhìn ra những Titan bị bắt, lo lắng rằng có thể xảy ra sự cố, nói rằng họ phải có thể giải quyết nó một cách suôn sẻ.

Một người lính dưới quyền chỉ huy của anh ta hỏi về Mikasa, Eren và Armin. Hannes dứt khoát trả lời rằng họ đang ở tiền tuyến, khiến người lính phải nhanh chóng xin lỗi. Hannes giải thích rằng chúng là những đứa trẻ cứng rắn và không phải lo lắng về điều đó. Anh ấy tin rằng vì tài năng cá nhân của họ, họ chắc chắn vẫn còn sống.

Daz hoảng sợ khi nghĩ đến việc chiến đấu với Titan một lần nữa trong truyện tranh Attack on titan chap 11

Bây giờ đã vượt qua Bức tường và an toàn, Connie giải thích những gì đã xảy ra với một số đồng đội gần đó. Nhận thấy rằng Mikasa không có ở đó, họ hỏi liệu cô ấy có bị giết hay không. Jean, trả lời rằng nó là bí mật nhưng không biết nó sẽ giữ bí mật trong bao lâu. Một thực tập sinh sống sót bắt đầu mất nó, nhớ lại cách tất cả bạn bè của mình đã bị giết. Quyết định tự kết liễu cuộc đời mình, anh ta cố gắng tự sát chỉ để bị Marco ngăn lại. Anh ta cố gắng lấy Sasha làm ví dụ, nhưng cô ấy cũng bắt đầu mất thần kinh, yêu cầu được tính trong số những người bị thương.

Không biết từ đâu, họ nghe thấy tiếng đại bác từ bên trong Bức tường. Reiner nhận thấy thứ dường như là hơi Titan. Anh ta và một nhóm nhỏ, bao gồm Annie và Jean, mở rộng Bức tường để xem chuyện gì đã xảy ra. Khi họ đến một sân thượng gần đó, họ ngạc nhiên bởi những gì họ tìm thấy. Nó dường như là phần thân trên của một Titan, phần bụng rỗng và bên trong là Armin và Mikasa. Họ dường như không hề hấn gì.

Eren chặn đợt đạn bắn trong truyện tranh Attack on titan chap 11

Đôi mắt trên đầu của thân bắt đầu quay lại, và Eren lại nổi lên từ gáy của nó. Tuy nhiên, lần này cánh tay của anh tạm thời bị mắc kẹt trong thịt của Titan và tay anh bị bỏng nhẹ. Armin, bị sốc và bối rối, chạy qua những gì anh nhớ. Anh nhớ mình đã nghe thấy tiếng đại bác bắn, rồi một tiếng động khác. Đột nhiên, sức nóng từ thân mình bắt đầu truyền đến anh ta. Mikasa giải thích rằng Eren đã bảo vệ họ và đó là tất cả những gì họ cần biết lúc này. Eren chạy đến chỗ họ, nói với họ rằng họ cần phải rời khỏi cơ thể vì nó sẽ bốc hơi. Garrison, tin rằng anh ta là một mối đe dọa, đã bắn đại bác vào anh ta theo lệnh của Đại úy Kitz Weilman. Trong vô thức, anh che chắn cho mình và bạn bè bằng bộ xương Titan.

Sắp hết thời gian, anh ấy nói với Mikasa và Armin rằng anh ấy sẽ đi. Sau khi nhớ lại tầng hầm trong ngôi nhà cũ của mình và những lời của cha anh rằng mọi thứ sẽ có ý nghĩa khi anh nhìn thấy nó, anh nói rằng đó là nơi anh sẽ cố gắng đến. Mikasa nói rằng cô ấy sẽ đi với anh ấy, nhưng Eren từ chối. Khi họ tranh luận, Armin nghĩ lại thời thơ ấu của họ, tất cả những lần họ đã cứu anh ta và hối tiếc rằng anh ta không thể trả ơn họ. Armin bị thu hút trở lại cuộc trò chuyện khi Eren đề cập đến lựa chọn thứ hai. Anh ta nói rằng Armin sẽ quyết định chuyện gì xảy ra. Nếu Armin có thể thuyết phục các quan chức rằng Eren không phải là mối đe dọa đối với họ, anh ta sẽ ở lại, đặt tất cả niềm tin vào anh ta. Mikasa đồng ý, nói rằng cô ấy cũng sẽ tin tưởng anh ấy. Đặt câu hỏi tại sao họ lại đặt nhiều niềm tin vào anh ấy như vậy, họ giải thích rằng họ ngưỡng mộ khả năng gọi điện tốt của anh ấy khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Nhận ra rằng họ chưa bao giờ coi anh ta là bất bình đẳng, anh ta hứa rằng anh ta sẽ chiến thắng họ hoặc cố gắng chết.

Armin thề với cả trái tim và tâm hồn trong truyện tranh Attack on titan chap 11

Lao ra khỏi đám mây khói, Armin bảo Eren và Mikasa trông càng không gây nguy hiểm càng tốt. Khi đến gần hơn, anh ta giơ tay để họ biết rằng anh ta không tấn công. Armin bắt đầu giải thích rằng họ sẽ cung cấp tất cả thông tin họ thu thập được do sự cố này. Đội trưởng Weilman dường như không quan tâm và cáo buộc họ là những Titan có thể biến đổi thành người và chuẩn bị cho cú vô lê thứ hai. Với tình hình đang trở nên tuyệt vọng, Armin chào Weilman và sau đó say sưa nói rằng nếu anh ta chết, anh ta sẽ làm như vậy vì tin rằng khả năng của Eren sẽ là một công cụ đắc lực cho nhân loại. Một vài người lính xung quanh Đại úy Weilman dường như bị lắc lư, nhưng một lần nữa Weilman sẽ không nghe thấy bất cứ điều gì. Armin tiếp tục chào khi Weilman đưa tay ra lệnh nổ súng. May mắn thay, ngay trước khi anh ta có thể hoàn thành mệnh lệnh, Chỉ huy Dot Pixis xuất hiện và ngăn anh ta lại, lắc lư bởi cách chào của Armin và muốn lắng nghe những gì họ nói.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://prthammyvien.com/tham-my-vung-kin-kin-giup-phai-dep-lay-lai-tu-tin/

https://prthammyvien.com/tai-sao-nen-lua-chon-san-go-malaysia-de-lat-san-phong-khach-phong-ngu-tai-ho-chi-minh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

3 lý do nên học tiêm căng bóng da ngay

3 lý do nên học tiêm căng bóng da ngay Khóa học tiêm căng bóng da là một khóa...

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ theo kích thước cổ tay chuẩn nhất

Đồng hồ không chỉ là một vật dụng để xem giờ mà còn trở thành một món đồ...

4 điều cần ghi nhớ khi đăng ký các khóa học kỹ thuật viên spa

4 điều cần ghi nhớ khi đăng ký các khóa học kỹ thuật viên spa Học kỹ thuật viên...

Ý tưởng làm một vườn hoa mùa hè rực rỡ cho khu vườn nhỏ của bạn

Bạn có thời gian và điều kiện để chăm sóc một vương cây nho nhỏ cho căn nhà...