Trước thềm đám cưới, phát hiện vị hôn phu ngã vào vòng tay người cũ

Hai bạn đã trải qua một số khó khăn nhưng vẫn sẽ kết hôn, điều đó có nghĩa là người đàn ông này, sau tất cả, anh ta chọn bạn. So với cô người yêu cũ kia, tôi cho rằng bạn vẫn ở thế cao hơn.

Đừng chấp những hành xử thô lỗ, thái độ thách thức hay hả hê từ cô người yêu cũ của chồng sắp cưới, bởi bạn đã hiểu đúng vấn đề rồi đấy, người ta thường tỏ thái độ, ganh ghét những gì người ta không có. Việc chọc ngoáy, trêu tức chỉ chứng tỏ một điều – cô ta quá thèm muốn vị trí của bạn thôi. Đã vậy, hãy điềm nhiên hưởng những gì mình có, bạn suy nghĩ nhiều hay lùi bước là trúng bẫy của cô ta.

Điều cần nhìn nhận ở đây là việc vị hôn phu của bạn, chỉ vừa rời bạn ra đã ngã lòng, rơi vào vòng tay người cũ. Bạn cần kiên quyết cho anh ấy thấy việc này đối với bạn mà nói, là không chấp nhận được. Anh ấy có thể nhìn nhận đó chỉ là phút yếu lòng, nhưng đấy sẽ là vết thương sâu sắc có thể phải mất cả đời còn không lành nổi với bạn, bởi trong tình yêu, người ta không chia sẻ người mình yêu với bất kỳ ai. Hành động của anh ấy không phải yếu lòng, mà là phản bội.

Sau cùng, hãy nhẹ nhàng giải quyết chuyện cưới hỏi cùng anh ấy. Tôi đồng ý rằng thời đại rất mới rồi, không nên nặng nề chuyện lễ lạt, cố gắng giải thích cho hai bên bố mẹ hiểu quan trọng là hai con của các cụ sau này về sống với nhau hạnh phúc. Việc tổ chức đám cưới chỉ là một lễ kỷ niệm vui cho hai người sau này nhìn lại mà thôi.

Cách giải quyết vấn đề của bạn, sự dịu dàng kiên định của bạn sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho người đàn ông này thấy anh ấy không sai khi chọn bạn làm vợ và một người vợ như vậy xứng đáng được tôn trọng, giữ gìn.

Phản hồi của độc giả Thanh Bình

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, có giá trị sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính và nhận nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *