Sản phẩm thức uống hòa tan Blendy đã có mặt tại Việt Nam

Dòng sản phẩm hòa tan dạng bột Blendy™ nổi tiếng tại Nhật Bản đã đến Việt Nam với 4 hương vị trà và hương vị cà phê sữa

Dòng sản phẩm hòa tan dạng bột Blendy™ nổi tiếng tại Nhật Bản đã đến Việt Nam với 4 hương vị trà và hương vị cà phê sữa

Đây là dòng sản phẩm thức uống hòa tan dạng bột mới tại Việt Nam thuộc thương hiệu Blendy™ – thương hiệu đồ uống dạng bột nổi tiếng tại Nhật Bản của Tập đoàn Ajinomoto. Đúng như tên gọi Blendy™ mang ý nghĩa “Hòa quyện hài hòa”, các sản phẩm Blendy™ với công thức sáng tạo từ công nghệ hương vị cốt lõi của Công ty Ajinomoto General Foods sẽ mang đến người dùng hương vị đậm đà, chân thật như đang thưởng thức trà tươi.

Với công nghệ hương vị cốt lõi từ Công ty Ajinomoto General Foods, dòng sản phẩm Blendy™ lưu giữ trọn vẹn hương vị của từng loại nguyên liệu. Quy trình sản xuất sản phẩm cũng được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào (Bột Matcha và Gạo lứt rang nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu Đà Lạt,…) đến thành phẩm cuối cùng, đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm với hương vị nguyên bản và chất lượng cao.

Bên cạnh những thức uống quen thuộc, Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang là một sản phẩm được kì vọng sẽ tạo nên đột phá mới mẻ trong dòng sản phẩm thức uống dạng bột. Sản phẩm được kết hợp độc đáo từ bột Matcha thượng hạng và Gạo lức rang (Genmai). Matcha không chỉ mang tinh hoa của văn hóa trà đạo Nhật Bản mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và phòng chống loãng xương. Do vậy, sản phẩm đã phát huy lợi ích sức khỏe của hai nguyên liệu và tạo ra một loại thức uống thanh ngọt dễ chịu.

Ông Takehiro Okuda – Giám đốc khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển Sản phẩm Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Tại Việt Nam, chúng tôi tối ưu hóa công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto General Foods (AGF) để sản xuất các sản phẩm Blendy™ nội địa cho người Việt Nam. Sản phẩm được tạo ra với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng hương vị tươi mát kéo dài chưa từng có so với các loại trà và thức uống dạng bột khác.”

Dòng sản phẩm Blendy™ được sản xuất theo công nghệ hương vị cốt lõi giúp lưu giữ tối ưu hương vị của nguyên liệu

Dòng sản phẩm Blendy™ được sản xuất theo công nghệ hương vị cốt lõi giúp lưu giữ tối ưu hương vị của nguyên liệu

Với sản phẩm Blendy™, bất cứ ai cũng có thể thưởng thức những ly thức uống tươi mát đúng điệu ngay tại nhà. Sản phẩm đặc biệt thích hợp thưởng thức vào mỗi buổi sáng để giúp bạn chào đón một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Blendy™ thích hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi với nhiều hương vị mới lạ, sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp và gói lẻ, được phân phối rộng rãi tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với giá tham khảo 4.000 đồng/ gói 17g và 39.000 đồng/ hộp (10 gói 17g).

Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai mạnh mẽ các hoạt động ASV (Hoạt động Tạo lập Giá trị Chung của Tập đoàn Ajinomoto). ASV là biểu trưng cho cam kết bền vững của Ajinomoto Việt Nam trong việc góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh như bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, gìn giữ và phát triển nguồn thực phẩm và cải thiện tình trạng dinh dưỡng và cuộc sống khỏe mạnh của người dân.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *