Sắm sửa cho nhà mới, những lưu ý dành cho các cặp đôi

Đầu tư dài hạn

Quyết định đi đến hôn nhân, chuẩn bị cho đám cưới và ngôi nhà chung là quãng thời gian vô cùng phấn khích và hào hứng đôi với các cặp đôi. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ thường có suy nghĩ, để tiết kiệm chi phí cứ mua “tạm” một vài món đồ, dùng vài năm đến khi có con sẽ thay đồ mới, hoặc mua bổ sung.

Mua sắm vật dụng gia đình, cần đầu tư dài hạn

Mua sắm vật dụng gia đình, cần đầu tư dài hạn

Tuy nhiên, việc lựa chọn đồ nội thất và sản phẩm gia dụng, các cặp đôi nên cân nhắc phương án sử dụng lâu dài. MC Minh Trang đồng quan điểm và chia sẻ khi tham dự chương trình “Bí quyết giữ lửa yêu thương trong cuộc sống hiện đại” của Panasonic tại Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP2017: “Mua sắm vật dụng gia đình, chúng ta cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, sự thuận tiện cho không những chỉ 2 vợ chồng mà còn của cả gia đình trong tương lai trong khoảng 5, 10 năm tới khi gia đình đã có con nhỏ và phát sinh rất nhiều nhu cầu về công việc nhà.”

Lựa chọn thông minh

Với tiêu chí đầu tư dài hạn, việc lựa chọn các sản phẩm gia dụng không chỉ đảm bảo yếu tố về chi phí, giá trị sử dụng cơ bản mà các cặp đôi cần cân nhắc để nâng cao tính tiện ích lâu dài đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cả gia đình. Không chỉ vậy, việc lựa chọn sản phẩm gia dụng thông minh cũng giúp các chị em phụ nữ giải phóng sức lao động, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình.

Sản phẩm đầu tiên là chiếc tủ lạnh. Không chỉ có tác dụng lưu trữ cơ bản, mà tủ lạnh còn phải duy trì được độ tươi ngon và cấu trúc nguyên bản của các loại thực phẩm. Một tính năng mới “Ngăn đông mềm – Prime Fresh” của tủ lạnh đã được các kỹ sư Panasonic phát triển trong dòng sản phẩm 2017 của mình là một gợi ý hoàn hảo. Trong ngăn đông mềm, thực phẩm được lưu trữ ở -30C sẽ hình thành lớp băng mỏng bên ngoài để bảo toàn dinh dưỡng và giữ nguyên độ mềm cho phần bên trong, nhờ đó các cô dâu mới nhanh chóng chuẩn bị những bữa cơm ngon, giàu dinh dưỡng cho cả gia đình chỉ trong nháy mắt mà không cần bận tâm rã đông thực phẩm.

Ngăn đông mềm Prime Fresh trong tủ lạnh Panasonic giúp các chị em những bữa cơm nhanh chóng và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình

Ngăn đông mềm Prime Fresh trong tủ lạnh Panasonic giúp các chị em những bữa cơm nhanh chóng và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình

Bên cạnh đó, chiếc máy giặt cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho chị em, chẳng phải giặt sơ hay vò tay cổ áo cho chồng, cũng không cần lo giặt riêng đồ cho con sau này chỉ với tính năng Giặt chuyên biệt nước nóng lần đầu tiên được tích hợp trên một chiếc máy giặt cửa trên như dòng V5 của Panasonic.

Máy giặt Panasonic V5 với chế độ Giặt Chuyên biệt Nước nóng Stain Master+

Máy giặt Panasonic V5 với chế độ Giặt Chuyên biệt Nước nóng Stain Master+

Cùng với nhu cầu “ăn” và “mặc”, thì đảm bảo không gian sống trong lành khỏe mạnh cho cả gia đình, đặc biệt cho bé yêu sau này là điều không thể bỏ qua. Các cặp đôi lưu ý khi chọn điều hòa có những tính năng tiên tiến đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình như tính năng điều khiển luồng gió tránh làm lạnh trực tiếp vào người, hay khả năng lọc không khí với công nghệ NanoeG của Panasonic là một yếu tố cũng vô cùng quan trọng.

MC Minh Trang nhấn mạnh: “Như nhà Minh Trang, sĩ số đông, rồi công việc bận rộn, Minh Trang cũng phải “cơ giới hóa” càng nhiều càng tốt… Nhờ đó, mà Trang có thể tự giải phóng mình khỏi áp lực việc nhà, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân như đi shopping, spa, cũng như cả gia đình cùng đi du lịch, trải nghiệm để các bé có cơ hội hiểu biết hơn.”

Lựa chọn sản phẩm gia dụng thông minh giúp các cặp đôi có nhiều thời gian cho nhau

Lựa chọn sản phẩm gia dụng thông minh giúp các cặp đôi có nhiều thời gian cho nhau

Thấu hiểu được nhu cầu của các cặp đôi mới cưới, với mong muốn đem lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” và đồng hành cùng các cặp đôi trong sự kiện trọng đại của cuộc đời, Panasonic giới thiệu hai gói sản phẩm “Khởi đầu hạnh phúc” và “Cuộc sống thăng hoa” tại:http://www.panasonic.com/vn/consumer/lua-chon-tuyet-voi-ca-doi-am-cung-cung-panasonic.html để biến ngôi nhà bạn thành tổ ấm thân thương.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *