Review Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại SEASPA

Review Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại SEASPA. Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi tập trung dân cư đông đúc thì việc phát triển ngành nghề này vô cùng thuận lợi. Nắm bắt được điều đó nên ngay từ khi muốn bắt đầu gây dựng sự nghiệp, mình đã nghĩ tới việc theo đuổi nghề trên.

Một thực tế khá khó khăn là dù có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề mở ra nhưng mình vẫn không biết nên chọn lựa địa chỉ nào để học tập. Ắt hẳn trong số các bạn cũng sẽ có người từng rơi vào hoàn cảnh như mình: Phân vân đủ đường và lăn tăn cả ngày trước hàng ngàn lời quảng cáo.

Review Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại SEASPA

Những lo lắng khi tìm trung tâm đào tạo phun xăm của mình đã được giải tỏa khi biết được Seaspa

Sau cùng, vì nhiều lý do mà mình quyết định chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seaspa. Kỳ thực mình cũng không dám mong đợi quá nhiều nhưng sau khi kết thúc khóa học, những gì mình nhận được vượt ngoài kỳ vọng. Bởi vậy, mình quyết định sẽ review về nó cho những ai đang cần tìm khóa học có thêm sự lựa chọn.
Xem bài viết: Để xóa mờ vết nám da thật đơn giản – biện pháp là gì?

Về giảng viên, đây là khóa học được giảng dạy từ chuyên gia Whitney Nguyễn. Đây là người thực sự có tâm trong việc truyền tải kiến thức và luôn biết cách để giúp học viên tiếp thu hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà một người vốn chậm hiểu như mình cũng không đến nỗi bị “bỏ rơi” trong lớp học.

Để có thể hiểu bài hơn thì bạn nên lưu ý một điều rằng hãy đặt câu hỏi vào những thời điểm thích hợp nhé! Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình. Ban đầu mình cũng khá ngại khi đưa ra một số câu hỏi nhưng càng về sau càng cảm thấy đó là điều vô cùng cần thiết. Mặt khác, nó còn giúp mối quan hệ giữa thầy – trò thêm khăng khít nữa.

Vì lượng học viên trong 1 lớp là khá ít nên học viên sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với học trò hơn. Đây là điều mình rất thích. Không ít các trung tâm thường tuyển sinh ồ ạt, lượng học viên quá đông gây ảnh hưởng tới chất lượng học tập. Bạn nên cân nhắc trước khi chọn lựa các cơ sở như vậy để tránh mất thời gian.

Lượng kiến thức là khá nhiều nhưng mình không hề gặp áp lực trong quá trình học tập

Một điều khiến mình cảm thấy vô cùng thích thú trong suốt quá trình học tập nữa là chúng mình được thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Nếu bạn theo đuổi ngành nghề spa sẽ thấy rõ một điều, việc được thực hành trên mẫu thật sẽ giúp trình độ được cải thiện rất nhanh. Ngoài ra, nó còn tạo thêm hứng thú giúp cho mình yêu công việc này hơn, mong muốn được đến lớp hơn.
Sau khi kết thúc khóa học, kiến thức mà mình nhận được không hề nhỏ. Một vài kỹ năng mà mình cảm thấy bản thân xuất sắc nhất là:

  • Khả năng sử dụng nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho công việc
  • Sử dụng tốt nhiều loại mỹ phẩm
  • Khả năng tư vấn và chăm sóc khác hàng, giúp họ chọn được sản phẩm phù hợp
  • Nắm vững kiến thức trang điểm trên nhiều khuôn mặt khác nhau
  • Cách khắc phục và xử lý sự cố nghề nghiệp
  • Thành thạo kỹ thuật phun xăm, pha mực, ủ tê, phun sương, chỉnh sửa mày… và rất rất nhiều những kỹ thuật phục vụ công việc khác…

Hiện tại, mình đã có thể tự tin bước vào nghề với bản lĩnh của một chuyên viên spa, làm đẹp cho đời. Còn bạn thì sao? Hy vọng bài review này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và khách quan hơn về Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Seaspa để đưa ra được lựa chọn chính xác nhé!
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Instagram: instagram.com/whitneyhuongnguyen

Giờ mở cửa: 9:00 – 19:30 (các ngày trong tuần).

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *