Quy trình thẩm mỹ ngực an toàn diễn ra như thế nào?

Bạn có thể tham khảo quy trình thẩm mỹ ngực mà Thẩm mỹ Venus by Asian chia sẻ trong bài viết này để hiểu hơn về quy trình phẫu thuật nâng ngực. Từ đó đưa ra quyết định có nên thực hiện phẫu thuật hay không?

Một trong 3 tiêu chí đánh giá thân hình của người phụ nữ đẹp phải nhắc đến vòng ngực. Bên cạnh đó vòng eo và vòng mông cũng là yếu tố quyết định đến ngoại hình của phái đẹp. Với một bầu ngực căng tròn và tràn đầy sức sống sẽ khiến chị em cảm thấy tự tin hơn mà còn giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện. Vậy quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Những thông tin cơ bản về phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những công nghệ thẩm mỹ được can thiệp trực tiếp vào vùng ngực. Từ đó có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả nhất nhờ sự can thiệp của các thiết bị hiện đại.

Đọc thêm:

Thẩm mỹ nâng ngực mentor là gì?

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác. Đồng thời bóc tách tạo nên khoang bên trong của bầu ngực sau đó sẽ đưa túi độn vào để định hình một cách an toàn nhất cho sức khỏe của khách hàng.

Phương pháp nâng ngực được thực hiện nhờ nhiều đường mổ khác nhau như đường nách, đường rốn, đường dưới chân vú. Để có thể lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất thì sẽ tùy vào tình trạng của mỗi người các bác sĩ sẽ có hướng tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ ngực an toàn

Phẫu thuật nâng ngực là ca đại phẫu vô cùng phức tạp. Chính vì thế, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ luôn chú trọng thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ Trung sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ kiểm tra tình trạng vòng 1, tiến hành đo chiều cao và cân nặng của bạn để đưa ra size túi độn phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe

Để chắc chắn rằng sức khỏe của bạn có thể đảm bảo cho ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn, đúng tiến độ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe. Nếu như bạn đang trong quá trình điều trị bệnh lý hay có tiền sử bệnh về huyết áp, tim mạch, cũng cần thông báo cho bác sĩ thẩm mỹ biết để đưa ra hướng giải quyết nhé!

Bước 3: Tiến hành ca phẫu thuật

Khách hàng sẽ được gây mê để không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tạo đường mổ trên vị trí (đường nách, đường dưới chân vú hoặc đường rốn) đã được lựa chọn trước đó. Sau khi đưa túi ngực vào, vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 4: Khách hàng lưu trú tại Viện thẩm mỹ của Bác sĩ thẩm mỹ 24 giờ để bác sĩ theo dõi.

Bước 5: Cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ thẩm mỹ.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về quy trình thẩm mỹ ngực. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp phẫu thuật này thì nên tham khảo quy trình phẫu thuật để hiểu hơn về phương pháp này đồng thời đưa lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách chăm sóc da dầu ngừa mụn vào màu hè

>>> Để sàn gỗ Đức bền đẹp mãi với thời gian hãy tránh xa những sai lầm sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *