Phát hiện bí mật khủng khiếp trước ngày tái hôn với bạn thân của vợ cũ

Khi tôi cưới Thu – vợ cũ của tôi, 2 chúng tôi còn rất nghèo. Không chịu được cuộc sống khó khăn, “giật gấu bá vai” tôi và vợ quyết định ra thành phố tìm mối làm ăn, mong có cơ hội đổi đời. Vợ tôi là một người phụ nữ giản dị, chẳng bao giờ nghĩ cho mình, chỉ biết vun vén cho chồng con.

Hình minh họa

Hình minh họa

2 chúng tôi cưới nhau đến nay đã 7 năm, con trai tôi đã đi học mẫu giáo, việc kinh doanh của tôi khá ổn. Vì giờ tôi đã kiếm được tiền đủ để lo cho gia đình nên tôi động viên vợ nghỉ làm việc ở trường mầm non để ở nhà chăm con và làm việc nội trợ. Lúc cuộc sống gia đình tôi đang hạnh phúc, ấm êm nhất thì một người đã chen vào. Đó chính là Minh- bạn thân học cùng cao đẳng với vợ tôi. Trái với vẻ ngoài bình thường, hiền hòa của vợ tôi thì Minh đặc biệt xinh đẹp, rạng rỡ, phong cách. Mặc dù đã 30 tuổi nhưng Minh vẫn chưa kết hôn.

Tôi gặp Minh lần đầu tiên khi đưa vợ tôi đến họp nhóm bạn thân. Lúc đó Minh đã đến nói chuyện với vợ chồng tôi rất vui vẻ, sau khi rời đi, chúng tôi đã trao đổi số điện thoại với nhau.

Từ buổi gặp gỡ đó, Minh thường xuyên đến nhà tôi ăn uống. Vợ tôi rất tốt bụng và nhiệt tình, mỗi lần Minh đến, cô ấy lại nấu rất nhiều đồ ăn ngon để đãi bạn. Nhưng trực giác nói với tôi rằng Minh không phải là một người phụ nữ đơn giản. Hàng ngày cứ đến nửa đêm, Minh gửi cho tôi rất nhiều tin nhắn, nói các câu chuyện rất mơ hồ. Và điều gì đến cũng đến, tôi không thể cưỡng lại được sức hút và sự ngọt ngào của cô ấy. Tôi và Minh lúc đầu xác định sẽ qua lại bí mật với nhau rồi tính sau.

Lần đó, tôi đi công tác ở Đà Lạt, chỉ vừa nhắn tin thì 2 tiếng sau Minh đã xuất hiện trước mặt tôi. Đúng là chuyện chỉ có Trời biết, Đất biết nên chúng tôi đã có một đêm cực kỳ nồng nhiệt. Sau phút ái ân, Minh khuyên tôi ly dị vợ. Nhưng tôi đã nói thẳng rằng tôi còn thương vợ rất nhiều, tôi không thể bỏ cô ấy được. Tôi thấy Minh hơi buồn.

Sáu tháng sau, vợ tôi bị tai nạn trên đường đi đón con và qua đời. Tôi đau đớn nghĩ đến những tháng ngày bên nhau, nghĩ đến chuyện tôi đã phản bội cô ấy, nước mắt tôi rơi không ngừng. Lúc đó, Minh đã đến và ngày đêm an ủi tôi. Tình cảm của chúng tôi ngày một sâu đậm, con trai tôi cũng rất quý cô ấy. Chưa đầy một năm sau ngày vợ mất, tôi chuẩn bị đám cưới với Minh. Trước khi lễ cưới diễn ra, Minh đã dọn dẹp toàn bộ lại ngôi nhà của tôi, bất cứ cái gì về vợ tôi, cô ấy đều ném vào thùng rác hết. Khi giúp cô ấy dọn đồ, tôi bất chợt nhìn thấy cuốn nhật ký của vợ và nhanh chóng giấu đi.

Ngày 6 tháng 5

Minh đến chơi nhà tôi. Cô ấy luôn nói rằng ghen tỵ với cuộc hôn nhân của tôi. Tôi biết cô ấy đang nghĩ gì rồi. Nhưng tôi không tin rằng chồng tôi có thể phản bội tôi…

Ngày 2 tháng 7

Tôi phát hiện chồng lén xóa tin nhắn anh ấy gửi cho Minh. Chắc chắn họ có chuyện riêng gì đó, trái tim tôi đau lắm. Nhưng tôi không thể ly hôn, con trai tôi rồi sẽ ra sao? Tôi chỉ biết cầu nguyện họ đừng làm gì quá giới hạn.

Ngày 30 tháng 8

Chồng tôi đi Đà Lạt công tác và Minh cũng đi đến đó, chẳng biết họ có gặp nhau hay không.

Ngày 6 tháng 11

Cuối cùng thì Minh cũng có người yêu, tôi thở phào nhẹ nhõm. Bạn trai của cô ấy rất đẹp trai, phong độ, tên Anh Phong thì phải. Cầu mong cô ấy được hạnh phúc. Tôi phải chịu khó chăm chút chồng hơn, kẻo mất chồng như chơi ấy.

Đọc đến những dòng chữ này, mắt tôi nhòa lệ và không thể đọc thêm nữa. Hóa ra từ lâu nay vợ tôi – bằng linh cảm của một người vợ đã có linh cảm về chuyện tôi phản bôi cô ấy. Nhưng có lẽ vì yêu, vì tin tôi nên cô ấy thường lờ đi. Còn Anh Phong, anh ấy là lái xe của Minh cơ mà. Tại sao vợ tôi lại viết anh ấy là bạn trai của Minh? Nghĩ đến đây, tôi toát mồ hôi, mặt nóng ran. Minh chắc chắn không phải là một người phụ nữ đơn giản và đã làm nhiều chuyện sau lưng tôi.

Minh vẫn ngọt ngào với tôi nhưng tôi bắt đầu cảm thấy không ổn. Chỉ còn vài ngày nữa là lễ cưới của chúng tôi diễn ra rồi. Tôi rối trí quá.

Theo Quỳnh
Dân Việt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *