Nói lời chia tay vì phải lòng bố của người yêu

Bất chấp mọi rào cản, Jamie-Rae và Andy vẫn đến với nhau

Bất chấp mọi rào cản, Jamie-Rae và Andy vẫn đến với nhau

“Con trai của Andy là một chàng trai tốt nhưng điều đó không có nghĩa là tôi có thể yêu. Andy lúc đó cũng đang hẹn hò cùng một người khác và tôi thì hẹn hò con trai anh ấy nhưng tôi biết anh chính là một nửa định mệnh của mình”, Jamie-Rae chia sẻ.

Cô gái cho biết hai người có cùng xúc cảm ngay lập tức nhưng vì hoàn cảnh, tình yêu đó trở thành điều cấm kỵ và quá phức tạp. Jamie-Rae quyết định cố gắng giữ mối quan hệ chỉ dừng ở mức độ tình bạn nhưng cuối cùng, cả hai không thể nào phủ nhận cảm xúc của mình. Jamie-Rae để nghị chia tay với bạn trai, Andy cũng đề nghị chia tay bạn gái để có thể chính thức đến với nhau.

Thời điểm tuyên bố với con trai, Andy đã vô cùng lo lắng nhưng may mắn là chàng trai đã có bạn gái mới nên cũng ủng hộ mối quan hệ này.

Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một cô con gái – Maddy – và đang lên kế hoạch kết hôn vào tháng 7 tới. Mặc dù chuẩn bị có một kết thúc viên mãn nhưng Jamie-Rae vẫn sợ mọi người có thể nghĩ không tốt về mình. Cô hy vọng không bị phán xét chuyện tình cảm bởi cặp đôi đã phải trải qua nhiều thử thách để đến được bên nhau.

Trà Xanh
Theo TS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *