Những lợi ích của công tắc điều khiển từ xa Lumi

Có thể khẳng định rằng việc lắp đặt và sử dụng công tắc điều khiển từ xa Lumi đang là một xu hướng tiêu dùng mới đối với những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam. Bạn đã biết những lợi ích của công tắc điều khiển từ xa mang lại cho ngôi nhà cũng như những người thân của bạn trong quá trình sử dụng. Cùng prthammyvien.com tìm hiểu  vấn đề này:

Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng công tắc điều khiển từ xa Lumi:

Những lợi ích của công tắc điều khiển từ xa Lumi

Những lợi ích của công tắc điều khiển từ xa Lumi

Tham khảo chi tiết các sản phẩm điện Lumi thông minh sau:

cảm biến hồng ngoại

công tắc cảm ứng lumi

Tiết kiệm thời gian:

Bạn mất bao lâu để tìm được vị trí của công tắc trong bóng tối và bật đèn đối với công tắc điện bình thường. Nhưng khi sử dụng công tắc Lumi, với đèn LED phát sáng giúp bạn tìm kiếm vị trí công tắc thuận tiện hơn với 1 cái chạm nhẹ bạn có thể bật tắt công tắc ngay lập tức. Hoặc đơn giản hơn, chỉ với 1 vài thao tác trên điện thoại thông minh hoặc Ipad bạn đã có thể bật tắt công tắc mà không cần di chuyển tới vị trí công tắc. Tất cả chỉ mất 5 giây thôi, quá nhanh phải không nào?

Tạo sự hài hòa, tinh tế cho ngôi nhà bạn.

Với thiết kế siêu mỏng chỉ bằng chiếc điện thoại Iphone 7. Công tắc điều khiển từ xa Lumi tạo cho bạn có cảm giác ngôi nhà mình rộng rãi hơn, sang trọng hơn với thiết kế mặt kính sáng bóng. Với công tắc Lumi, mỗi vị trí gắn công tắc sẽ trở nên nổi bật hơn, sang trọng và tinh tế hơn.

Một giải pháp tuyệt vời đối với những người hay quên.

Những lợi ích của công tắc điều khiển từ xa Lumi

Công tắc điều khiển từ xa Hà Nội

Có thể bạn là người cẩn thận hay rất tỉ mỉ, bạn cũng có vài lần nhầm lần không biết đã tắt đèn khi ra khỏi nhà chưa? Đã tắt điều hòa, bình nước nóng còn bật nữa không? Không phải chỉ với người già mà cả những người trẻ cũng rất hay mắc những lỗi này.

Thật đơn giản khi bạn chỉ cần thao tác trên máy điện thoại của mình kiểm tra tình trạng của những chiếc công tắc. Bạn có thể giảm sát từ xa mọi thiết bị điện trong ngôi nhà của mình mà không cần lo lắng. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tiền điện sử dụng hàng tháng mà còn giúp gia tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện.

An toàn tuyệt đối, không có tình trạng chập cháy.

Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc sử dụng các thiết bị điện cần đảm bảo an toàn cho trẻ em là tiêu chí hàng đầu. Và đối với sản phẩm công tắc điều khiển từ xa, với thiết kế mặt kính chống giật chống xước, cách điện sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Hẹn giờ phục vụ theo ý muốn:

Công tắc từ xa giống như một người giúp việc cho gia đình bạn. Bạn có thể ” yêu cầu” bật tắt các thiết bị điện trong nhà như: Yêu cầu thời gian đóng mở rèm, bật tắt bình nóng lạnh, bật tắt điều hòa, tự động đóng rèm khi có trời mưa, gió mạnh, tự động tưới nước ở sân vườn theo thời gian đã lên lịch sẵn.

Và ” người giúp việc” này sẽ luôn đảm bảo làm đúng việc đúng thời gian yêu cầu mà không chậm trễ một phút giây nào của bạn cả.

Trên đây là 5 lợi ích mà công tắc điều khiển từ xa Lumi mang lại cho ngôi nhà và những người thân yêu của bạn. CÒn chần chờ gì nữa, hãy tới ngay showroom của chúng tôi tịa địa chỉ 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên đây.

Đọc tiếp các tin tức khác tại: Chuyên mục làm đẹp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *