Những loại mái xếp cao cấp thích hợp với thẩm mỹ viện

Khởi nghiệp từ việc thành lập thẩm mỹ viện tư nhân tại thành phố Đà Nẵng, tôi rất lo lắng và chịu nhiều áp lực nhưng nhờ có sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè nên mọi chuyện cũng dần suôn sẻ.

Thẩm mỹ viện của tôi đi vào hoạt động chưa lâu thì nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng về chất lượng cũng như thái độ của nhân viên nhưng vấp phải 1 vấn đề nan giản đó là phía trước thẩm mỹ viện quá trống trải nên bất tiện cho khách ghé vào thẩm mỹ viện. Nên tôi quyết định thi công mái hiên cho công trình của mình

Tôi đã tham khảo thông tin từ nhiều trang web và gặp được công ty mái che đà nẵng minh khangĐây là một công ty có tiếng ở Đà Nẵng và được rất nhiều khách hàng Đà Nẵng nói riêng và cả miền Trung nói chung lựa chọn mua mái hiên. Chính vì vậy mà tôi chọn công ty Minh Khang làm công ty thi công cho mái hiên thẩm mỹ viện.

Sau khi hợp tác với công ty thì tôi biết mình đã chọn đúng cơ sở thi công mái hiên chất lượng. Nhờ tay nghề của nhân viên cao và nhiệt tình cần cù nên trong thời gian ngắn công trình của tôi hoàn thiện, hạn chế được sự gián đoạn của công việc thẩm mỹ viện. Bạn có thể liên hệ với công ty Minh Khang nếu cần thi công mái hiên qua địa chỉ website của công ty

Nên dùng mái hiên gì cho thẩm mỹ viện

Mặt bằng ở trước thẩm mỹ viện là nơi để xe của nhân viên và khách hàng, vì vậy nên không thể để không gian không có che chắn. Đặc biệt đối với không gian thẩm mỹ viện thì phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà tôi chọn lắp đặt mái hiên cho công trình của mình.

Đối với thẩm mỹ viện thì có rất nhiều loại mái hiên có thể lắp đặt như mái xếp che sử dụng bạt, mái xếp che tôn lạnh,… với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. 

Tác dụng của mái hiên di động cho thẩm mỹ viện

Nhờ có mái hiên mà không gian trong thẩm mỹ viện bớt chịu những tác nhân trực tiếp từ môi trường như nắng nóng và mưa hắt. Mặt trước tiền sảnh sau khi lắp đặt mái hiên thì rất mát mẻ và có nhiều chỗ đỗ xe cho khách hàng.

Với màu xanh Pastel nhẹ nhàng tiệp với tông màu sơn của công trình, thẩm mỹ viện của tôi thu hút nhiều ánh nhìn từ những người đi đường với “mặt tiền” nổi bật.

Khách hàng khi đến làm dịch vụ tại thẩm mỹ viên thì rất hài lòng với chỗ để xe và không gian mát mẻ. Nhờ đó mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với những dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ.

Mái hiên di động có nhiều tiện ích như dễ sử dụng và dễ bảo quản. Ngoài ra thì mái hiên di động có giá rẻ hơn việc làm mái hiên cố định rất nhiều.

Địa điểm thi công mái hiên uy tín

Như đã nói ở trên thì tôi chọn công ty Minh Khang là nơi để thi công cho công trình của mình. Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt mái hiên, vì vậy nên dịch vụ ở nơi đây được phục vụ khá nhanh chóng. Đây là điều mà tôi thích nhất ở công ty Minh Khang.

Nhân viên ở tất cả các bộ phận của công ty Minh Khang đều rất vui tính và chuyên nghiệp. Thẩm mỹ viện của tôi nằm ở mặt đường với vị trí thuận lợi nên việc lắp đặt mái hiên vì vậy mà nhanh chóng hơn nhiều. Công ty sử dụng nhiều máy móc và dụng cụ hiện đại nên mái hiên được lắp rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Theo tôi được biết thì công ty Minh Khang còn nhận thi công mái hiên ở nhiều tỉnh thành khác ngoài Đà Nẵng. Chính vì vậy mà công ty Minh Khang được coi là “anh cả” trong ngành thiết kế và thi công mái hiên di động. Với chất lượng và dịch vụ tốt nhưng giá cả của công ty lại rất phải chăng. Giá của mái hiên ở Minh Khang rẻ hơn nhiều so với những chỗ khác.

Nếu có nhu cầu lắp đặt mái hiên tại công ty Minh Khang thì bạn có thể liên hệ qua địa chỉ

  • 02 Tôn Đức Thắng – Tp. Đà Nẵng
  • 105/2 Ngô Quyền – Tp. Đà Nẵng
  • 0978 657 841

Liên lạc đến những địa chỉ trên, bạn sẽ được nhân viên của công ty Minh Khang tư vấn rất tận tình về loại mái hiên phù hợp cho công trình của bạn. Và sau khi bạn đã chọn được loại mái hiên ưng ý thì sẽ tiến hành thương lượng giá và lắp đặt mái hiên vào công trình.

Trên đây là những thông tin về việc lắp đặt mái hiên. Hi vọng những thông tin đó sẽ có ích cho bạn.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *