Nhập viện vì nuốt bao cao su để phi tang

Khi cảnh sát đột nhập vào 1 “spa sức khỏe” ở thành phố Đài Trung (Đài Loan) vào 21h ngày 14/3, Dang đã rút bao cao su khỏi người bạn tình và nuốt vào bụng để tránh bị bắt.

Tuy nhiên, Dang đã nhanh chóng bị đòi uống nước và khó thở. Hình ảnh chụp X-quang tại bệnh viện Jen-Ai cho thấy 1 cái bóng ở đường tiêu hóa và khách hàng tin rằng đó là bao cao su.

Dang đã từng bị tù 2 tháng do khai man.

Theo truyền thông địa phương, Dang và khách hàng (có danh tính là Yao) bị bưats khi họ đang cùng ở nhau trong 1 căn phòng ở tầng 1.

Họ đã được thẩm vấn riêng và trong khi Dang từ chối đã có hành vi mại dâm thì Yao đã thừa nhận với cảnh sát là họ đang ở giữa “cuộc vui” và rằng Dang đã nuốt bao cao su khi nghe hô có cảnh sát.

Mặc dù cảnh sát không tìm thấy bao cao su nhưng họ vẫn tiếp tục lục soát cho đến khi Dang có biểu hiện khó thở và xin được uống nước.

Trong khi đã có rất nhiều bài báo đăng tải về những ảnh hưởng sức khỏe của việc nuốt bao cao su và hầu hết là nuốt thuốc gây nghiện.

Tuy nhiên, nghiên cứu năm 2011 đăng tải trên tạp chí Eastern Mediterranean Health đã cảnh báo rằng có thể sẽ phải mổ để lấy bao cao su do nó “mắc kẹt” trong cơ thể.

Trên thực tế, năm 2016, một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Medical Reports đã kể về một phụ nữ 26 tuổi ở Cameroon, người đã mắc bệnh viêm ruột thừa sau 2 tuần nuốt bao cao su trong khi quan hệ đường miệng với bạn tình.

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đã tìm thấy 4 mảnh bao cao su trong ruột thừa.

Nhân Hà

Theo DM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *