“Người đàn ông tôi yêu thích chung chạ với nhiều phụ nữ”

Em lo lắng mình có thể bị bệnh lây truyền qua đường tình dục khi yêu một người như vậy. Bởi lẽ, em rất phiền lòng khi một số người anh ấy đã lên giường cùng không phải tình một đêm, cũng không phải bạn gái hay người yêu gì, chỉ là kiểu bạn thích thì tìm đến nhau “hưởng lợi”.

Đôi khi anh ấy vẫn gặp lại họ, chat với họ. Em là người yêu của anh ấy nên thật khó chấp nhận việc này. Em không đến mức cổ hủ nhưng vẫn là người truyền thống, em chỉ ngủ với người danh chính ngôn thuận là người yêu của mình, em coi tình dục là một điều đặc biệt mà chỉ hai người yêu nhau, dành sự quan tâm cho nhau mới nên cùng tận hưởng. Em không chịu được suy nghĩ anh ấy chung chạ với nay cô này mai cô khác.

Em cũng xin nói nốt là anh ấy thường xuyên “like” ảnh của những cô gái đó trên facebook, em rất ngứa mắt. Thà rằng là bạn thì thôi, nhưng anh ấy đã từng ngủ với họ…

Em phải làm sao? Có nên nói chuyện này và yêu cầu anh ấy chấm dứt với tất cả bọn họ?

Minh Thư

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, có giá trị sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính và nhận nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *