Mua lốp Goodyear, cào là trúng ngay

Cụ thể, tất cả các khách hàng khi mua 02 lốp xe ôtô Goodyear bất kỳ có kích thước mâm (vành) từ 16 inch trở lên (trừ dòng Cargo Marathon) sẽ được nhận 01 thẻ cào trúng thưởng các giá trị 100.000đ; 200.000đ; 300.000đ; 500.000đ hoặc 1.000.000đ.

Chương trình có tỷ lệ trúng thưởng 100% và không giới hạn số lần tham gia/ khách hàng. Giá trị trúng thưởng sẽ được giảm trực tiếp vào đơn hàng mua 02 lốp xe của khách tại 16 Đại Lý Goodyear Autocare và 25 cửa hàng Goodyear trải dài trên khắp Việt Nam.

Vui lòng tham khảo điều khoản & điều kiện chi tiết khi tham gia chương trình tại website Goodyear Việt Nam: www.goodyear.com.vn

Lốp xe Goodyear được nghiên cứu và phát triển bởi Goodyear Châu Âu. Quy trình sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt tại các nhà máy đến từ các quốc gia chuyên về sản xuất săm lốp như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đức, Bỉ,… dưới sự quản lý và theo tiêu chuẩn của Goodyear Toàn Cầu (Mỹ) nên sản phẩm được bảo đảm về chất lượng, nguồn gốc và giá thành.

Goodyear – Công ty sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Bên cạnh việc tiên phong cách tân, đổi mới sản phẩm & công nghệ ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất lốp xe ô tô, Goodyear cũng chú trọng đầu tư vào dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng lốp xe chuyên nghiệp. Theo đó, mô hình kinh doanh Goodyear Autocare ra đời cũng chính là cam kết mang tính chất lâu dài mà Goodyear muốn mang tới cho khách hàng nhằm tạo mối quan hệ bền chặt với người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Lốp Xe Goodyear Việt Nam. Số 195 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Số Hotline: 028.38.999.999

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *