Lưu ý điều gì khi tặng quà cho khách hàng ngày khai trương?

Date:

Share post:

Quà tặng doanh nghiệp được tặng nhân dịp khai trương sẽ để lại được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số điều cần lưu ý khi tặng quà cho khách hàng ngày khai trương.

Một số lưu ý khi lựa chọn tặng quà cho khách hàng

Trong các sự kiện, các lễ Tết, đặc biệt là vào ngày khai trương của doanh nghiệp thì việc chọn lựa món quà phù hợp để tặng quà cho khách hàng cũng là điều cần thiết. Bởi món quà này là cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả. Khi lựa chọn quà cũng cần lưu ý một số điều nên và không nên khi tặng quà.

  • Những điều nên làm khi tặng quà

+ Nghĩ đến những món quà mà khách hàng sẽ trân trọng. Khi lựa chọn quà tặng, bạn cũng cần đặt bản thân vào vị trí của khách hàng. Những món quà càng đẹp càng tinh tế trong thiết kế thì cũng sẽ nhận lại được sự yêu thích. Đối với ngày khai trương càng món quà càng độc đáo thì sẽ càng thu hút khách hàng.

+ Luôn phải nhớ rằng đây không chỉ là một món quà, mà còn mang những lời chúc, mang ý nghĩa để quáng cáo thương hiệu đến nhiều người biết đến.

+ Cần chú ý gửi quà đến đúng địa chỉ, nếu trên món quà ghi sai tên người nhận hoặc địa chỉ thì sẽ đem lại sự phiền phức cho khách hàng. Vì vậy, khi gửi quà đến khách hàng cần chú ý đến điều này để thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

  • Những điều không nên làm khi tặng quà

+ Đừng tặng những món quà khách hàng không sử dụng. Các món quà dành tặng khách hàng cần đẹp và phải tiện ích. Những món quà cần mang yếu tố quảng cáo ở mức vừa phải, không nên quá nhiều, cần độc đáo để gây ấn tượng.

+ Trong ngày khai trương, nên lựa chọn những món quà giống nhau để tặng khách hàng, thể hiện sự tôn trọng họ là như nhau. Còn vào ngày lễ thì tùy vào từng đối tượng khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp bao lâu mà chọn quà phù hợp.

Một số món quà tặng khách hàng ngày khai trương

  • Mẫu quà tặng bút viết

Vào các dịp khai trương của cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp thì bút viết được chọn làm món quà thông dụng nhất. Mẫu bút viết này thường được thiết kế trên thân bút có in logo thương hiệu, câu slogan của doanh nghiệp.

Các mẫu bút được sử dụng màu sắc và kiểu dáng mang đậm nét riêng của doanh nghiệp. Món quà tặng này cũng được đa số khách hàng yêu thích không chỉ bởi thiết kế mà còn tiện ích.

Bút viết là vật dụng không thể thiếu trong lớp học, văn phòng, cửa hàng,…Sản phẩm này vì mang tính thông dụng nên làm phương thức quảng cáo cho thương hiệu rất hiệu quả. Bút viết còn có thể làm quà tặng vào các dịp lễ Tết, sự kiện của công ty,..

  • Mẫu quạt nhựa quảng cáo

Một trong những yếu tố của quà tặng khách hàng dịp khai trường là chi phí, vì số lượng người tham gia vào buổi khai trương có thể rất nhiều, lựa chọn những món quà độc đáo và chi phí thấp thì quạt nhựa đáp ứng được yêu cầu đó.

Quạt nhựa được thiết kế với phần thân được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau, phần trên có thể để những hình liên quan đến chiến lược quảng cáo mà doanh nghiệp đang hướng đến. Đặc biệt, với kiểu thời tiết nóng bức của mùa hè, thì quạt nhựa trở thành món quà được rất nhiều người yêu thích.

  • Mẫu quà tặng sổ tay

Sổ tay luôn là vật dụng cần thiết đối với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng để lưu trữ lại các thông tin. Bìa sổ tay thường được làm bằng chất liệu giả da, giấy cần lựa chọn loại giấy tái chế để bảo vệ môi trường.

Qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường. Logo thương hiệu cần được in nổi bật trên sản phẩm để khách hàng có thể chú ý đến. 

Vào các dịp khai trương, doanh nghiệp cũng nên đầu tư vào mẫu quà tặng khách hàng, bởi doanh nghiệp sẽ nhận lại được những lợi ích từ đó. Mong rằng bài viết về những vấn đề cần lưu ý khi tặng quà cho khách hàng, sẽ mang lại thêm những thông tin hữu ích cho bạn. 

Xem thêm:

>>> Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ theo kích thước cổ tay chuẩn nhất

>>> Những cách đơn giản để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Thịt viên cay spicy với bulgur & chickpeas

Các bạn có biết thịt viên cay có thể là ăn từ 4 đến 5 ngày? Những con người khỏe...

Những điều cần biết khi ký hợp đồng cho thuê xe ô tô dài hạn

 Nhu cầu du lịch, đi lại tăng lên kéo theo dịch vụ thuê xe ô tô dài hạn...

Kết hợp quần áo mùa đông theo xu hướng hiện nay

Theo đuổi thời trang theo phong cách hiện thời là điều mà rất nhiều phái nữ quan tâm....

Muốn làm kỹ thuật viên spa nên bắt đầu với khóa học nào?

Muốn làm kỹ thuật viên spa nên bắt đầu với khóa học nào? Trở thành một kỹ thuật viên...