Lựa chọn sopha phòng khách hợp lí cho chung cư

Cuộc sống thay đổi nền kinh tế phát triển đời sống của con người cũng thay đổi. Các cặp vợ chồng trẻ ngày nay thường lựa chọn cho mình những căn chung cư với diện tích vừa phải để làm tổ ấm cho mình. Tuy những căn chung cư nhỏ nhưng vẫn phải có đầy đủ những đồ nội thất như những căn nhà bình thường. Vậy làm sao để chọn được bộ sopha phòng khách nhỏ, đẹp mà vẫn phù hợp với phong cách thiết kế của căn chung cư.

Lựa chọn sopha phòng khách hợp lí cho chung cư

Lựa chọn ghế sopha phòng khách nhỏ cho nhà chung cư

Những căn chung cư thường mang kiểu dáng thiết kế một tầng, diện tích thì không nhiều cho lắm, nên mọi người hoàn toàn có thể tập trung trang trí cho từng ngóc ngách trong căn nhà.

 

Tiêu chí để lựa chọn sopha phòng khách được ưu tiên là nhỏ nhắn, hiện đại mà phù hợp với màu sắc của căn phòng. Với diện tích hạn hẹp những mẫu ghế sopha băng hoặc ghế sopha chữ L với kích thước nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn sopha phòng khách hợp lí cho chung cư

 

Các mẫu ghế sopha băng thường có 2 kiểu loại không có lưng tựa và có lưng tựa. Thông thường theo thiết kế bình thường của những mẫu ghế có lưng tựa sẽ có ít  chỗ ngồi và nhiều chi tiết hơn, mẫu ghế này thích hợp để sử dụng trong phòng ngủ, còn kiểu sofa phòng khách không có lưng tựa dễ dàng kết hợp với một số kiểu ghế đơn tạo thành một bộ thích hợp sử dụng trong phòng khách.

Lựa chọn bàn cho bộ sopha phòng khách chung cư

Sự đa dạng về ghế cũng kéo theo những mẫu bàn sopha cũng rất nhiều. Thông thường bàn sẽ được bán theo bộ cùng với ghế vì có cùng chung một kiểu phong cách thiết kế.

Lựa chọn sopha phòng khách hợp lí cho chung cư

 

Hoặc là bạn có thể lựa chọn mua theo bộ, hoặc là bạn cũng có thể mua tách rời các sản phẩm.

Bàn thì dễ dàng phối hợp với chiếc ghế sopha nhà bàn những mẫu bàn cơ bản có đủ các kiểu hình dáng, tròn, vuông, lục giác….kiểu nhiều chân, chân gỗ, bàn kính, bàn trà có vô cùng nhiều loại cho các bạn lựa chọn

Lựa chọn sopha phòng khách hợp lí cho chung cư

 

Cái này phụ thuộc vào sở thích của các bạn nhưng một vài lưu ý nhỏ khi chọn mua bàn là nếu gia đình có trẻ nhỏ thì nên mua những loại bàn có góc tròn không nên quá góc cạnh tránh gây những tai nạn cho con cái, nên mua những mẫu bàn nhỏ gọn tránh gây tốn diện tích cho căn chung cư, các mẫu bàn nên có chiều cao vừa bằng với ghế….

Ngoài ra nên chọn lựa một vài những chất liệu không han gỉ, mục rỗ,…hoặc khi mua bạn có thể có những biện pháp bảo vệ cho đồ nội thất nhà bạn.

 Đến với nội thất IRIS bạn luôn có thể tìm cho mình những mẫu sopha phòng khách thích hợp với căn chung cư của bạn.

 

Xem thêm :

bàn ghế sofa đẹp

bàn ghế sopha

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *