Kỳ lạ nhà hàng chỉ tiếp 9 lượt khách mỗi buổi

Tại sao lại chỉ phục vụ ít như vậy, bởi Bếp trưởng Chu Anh Tuấn, người được giao trọn vẹn sáng tạo món ăn ở nhà hàng cho rằng, anh muốn khách hàng của mình thưởng thức ẩm thực một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất…

Nằm ngay tại vị trí đắc địa, ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, tuy hết sức thuận lợi cho việc di chuyển nhưng mỗi buổi sáng/tối nhà hàng chỉ nhận tối đa 9 lượt khách. Bởi những gì Đại Lâm Mộc muốn chính là thực khách có được giây phút thưởng thức tuyệt vời.

Từ việc tuyển chọn nguyên liệu, tuyển lựa đầu bếp và khâu chế biến dưới bàn tay của đầu bếp 5 sao, ẩm thực Việt sẽ đến với thực khách một cách tinh tế và giá trị nhất.

Một điều khiến cho khách hàng vô cùng thích thú là cách décor và trang trí không gian chung của Nhà hàng Đại Lâm Mộc. Toàn bộ 9 phòng VIP của Nhà hàng được làm kiểu nhà gỗ đồng bằng Bắc Bộ do những nghệ nhân từ Đồng Kỵ tự tay lắp ráp, chạm khảm. Tầng 2 của nhà hàng là con thuyền độc mộc với những đóa sen gỗ truyền thống sơn mài. Trên tường là những đóa sen xanh, những chiếc lá mô phỏng hồ sen thơm mát.

Tầng 3 lại dành cho khách hàng yêu thích không gian có nước, có sinh khí với thác nước dựng từ hàng nghìn vỏ rượu vang. Chọn vỏ rượu vang làm thác nước chảy xuống đài sen là cách mà Chủ nhân Nhà hàng muốn gửi gắm nhiều thông điệp cho khách hàng. Trân trọng môi trường, trân trọng sản phẩm mà mình bán ra và tạo cho khách hàng ấn tượng về sự khác biệt, thư giãn dùng bữa bên thác nước là thông điệp mà Đại Lâm Mộc muốn gửi gắm cho khách hàng của mình.

“Đại Lâm Mộc có phong cách hết sức “lạ mắt”, nhà hàng có tường thiết kế logo từ vỏ rượu vang thì chưa từng có ở đâu. Nhưng quan trọng hơn, tôi cho rằng, chính cách Đại Lâm Mộc lựa chọn rượu vang, vị rượu, dòng rượu và để không gian không đi theo lối mòn thế này chính là điểm nhấn khiến tôi không thể bỏ qua, phải thử và quay lại…”, anh Phạm Gia Bình, một người am hiểu về rượu vang và ẩm thực, cho biết cảm nhận của mình với không gian tại đây.

Bà Emeline BORIE, chủ sở hữu của chateau Grand Puy Lacoste – lâu đài sản xuất rượu vang được xếp hạng Grand Cru classe tại Bordeaux, trong lần đưa Master Class về 4 loại rượu hảo hạng đến từ nước Pháp xa xôi đã phát biểu rằng: “Rượu vang của chúng tôi sẽ là sự hòa hợp hoàn hảo với những món ăn độc đáo tại Đại Lâm Mộc, cá nhân tôi cũng có những ấn tượng khó quên khi đến với Đại Lâm Mộc”.

Với chủ trương trân trọng trải nghiệm của từng thực khách đến với nhà hàng, chủ yếu những nhóm khách đến đây đều là những người hiểu biết và có thể chia sẻ với nhà hàng mong muốn ấy. “Tại đây sự riêng tư của khách hàng sẽ được ưu tiên tối đa, có thể thấy ngay được từ hệ thống thang máy riêng và hệ thống phòng VIP”.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn lòng phục vụ, giúp quý khách lựa chọn món ăn và kết hợp đồ uống để bữa ăn trở nên tuyệt vời nhất!

———————–

Nhà hàng Đại Lâm Mộc

Tầng 2 tòa nhà Hanoicenterpoint 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: 0904 894 499

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *