Kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp

Nếu bạn vẫn có thời gian rảnh rỗi và không cần đến các dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ và bạn có thể tự chăm sóc vệ sinh làm sạch sẽ ngôi nhà của bạn thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm ve sinh cong nghiep dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ sáng bóng ở dưới đây nhé.

1. Sắp xếp lại đồ dùng trong nhà.

– Trước khi bạn bắt đầu lau chùi vệ sinh thảm trải sàn và lau chùi sàn nhà, bạn nên quan tâm đến những đồ dùng bên trong các ngăn tủ trước. Hãy chắc chắn rằng những bộ quần áo đã được xếp đẹp đẽ,những bộ bát đĩa ngay ngắn xếp trên kệ và mọi thứ được nằm đúng nơi của chúng.Hãy làm công việc này hàng tuần nhé và bạn sẽ tránh được sự lộn xộn bừa bãi.

2. Lau chùi cửa sổ.

– Hãy để ánh sáng được ùa vào trong nhà của bạn và mọi thứ sẽ được trông sáng sủa và sạch đẹp hơn.Hãy dành thời gian để lau chùi và vệ sinh các cánh sửa sổ, đặc biệt là lau chùi vệ sinh cửa sổ bằng kính. Sử dụng giấy báo cũ và sử dụng dung dịch giấm ăn cùng với nước để lau chùi cửa sổ.Cách này giúp cửa sổ kính nhà bạn sạch sẽ sáng bóng.

3. Làm sạch rèm cửa,mành treo.

– Để tránh được các vết bụi bẩn bám dính trên rèm cửa bạn nên làm sạch và vệ sinh rèm cửa,mành treo mỗi tuần nhé. Bằng cách này các vết bụi bẩn sẽ không thể lưu lại được và bạn sẽ không phải mất hàng giờ để giặt chúng.Bạn hãy sử dụng dung dịch giấm ăn rồi pha với nước sạch cho vào bình xịt và xịt lên rèm cửa,mành treo để làm sạch chúng nhé.

4. Làm sạch các tấm đệm.

– Mặc dù các tấm đệm đã được bọc ga…nhưng các bụi bẩn và những thứ khác nữa vẫn có thể bám dính đượ và ẩn chứa bên trong. Bạn có thể vệ sinh làm sạch các tấm đệm rất nhanh chóng bằng cách dùng dung dịch giấm ăn,cộng với nước ô-xy già và nước sạch.

– Sau đó,bạn rắc một chút bột baking soda lên trên, để yên khoảng vài chục phút để bột baking hút ẩm,rồi bạn khử mùi cho tấm đệm.Làm như vậy là bạn đã có những tấm đệm sạch sẽ thơm tho như mới.

5. Quét dọn gầm đồ nội thất.

– Khi bạn di chuyển một số các đồ nội thất bạn sẽ thấy ngay là có rất nhiều các vết bụi bẩn bám dính bên dưới. Hãy dành ra chút thời gian để quét sạch và vệ sinh gầm bàn,gầm ghế,gầm tủ nhé.Hãy thực hiện cong việc này mỗi tuần thì ngôi nhà của bạn đảm bảo sẽ luôn luôn được sạch sẽ.

6. Làm sạch đường ống thoát nước.

– Bạn nên làm sạch sẽ đường ống nước thường xuyên để đảm bảo và bảo vệ cho đường ống nước không bị tắc,công việc này chỉ tốn rất ít thời gian của bạn mà thôi. Đầu tiên,bạn đổ khoảng nửa cốc bột baking soda xuống các đường ống thoát nước,sau đó bạn hãy đổ một cốc giấm ăn đã đun sôi rồi xả sạch với nước nhé.

7. Làm sạch các dụng cụ vệ sinh.

– Sau khi bạn hoàn tất và làm sạch công việc trên đừng quên vệ sinh làm sạch các dụng cụ như chổi,làm sạch bàn chải,làm sạch cây lau nhà nhé.

Tóm lại: Trên đây là kinh nghiệm mà chúng tôi muốn trao đến cho các bạn để các bạn có thể nắm rõ được các quy trình vệ sinh công nghiệp để có thể tự dọn dẹp vệ sinh cho chính ngôi nhà của mình. Nếu quý khách có nhu cầu và đang tìm kiếm công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hà Nội thì hãy lên hệ cho chúng tôi: Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Starsclean – Chuyên cung cấp các dịch vụ về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình sau xây dựng, giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng. Chi tiết liên hệ: 0968 601 836

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *