Không muốn chia tay bạn trai, cô gái đã làm điều cực ghê rợn

Mới đây, một câu chuyện rùng rợn đã xảy ra ở Trung Quốc khiến rúng động dư luận tại đất nước này. Một cô gái vì không muốn chia tay bạn trai đã cho bạn trai uống thuốc ngủ thật say, sau đó tiêm thủy ngân vào chân của anh với hi vọng bạn trai sinh bệnh sẽ không rời xa cô.

Đáng tiếc, do tiêm quá liều, chàng trai bị trúng độc, phải nằm viện dài ngày để điều trị. Và tại đây, chân tướng sự việc của cô gái cũng bị bại lộ.

Theo thông tin đăng tải, cô Lưu, 35 tuổi và anh Trần vốn là bạn học cấp 3 với nhau. Sau khi tốt nghiệp, hai người mất liên lạc, mãi đến năm 2012 mới gặp lại nhau.

Lúc này, cô Lưu đã có chồng, anh Trần cũng có vợ, tuy nhiên hôn nhân của cả hai người đều không hạnh phúc, có nhiều bất mãn. Sau khi gặp lại nhau chẳng bao lâu, cả hai đã trở thành tình nhân.

Đến năm 2015, cô Lưu quyết định ly hôn, dọn về sống chung với anh Trần tại Vũ Hán. Những tưởng tìm thấy tình yêu đích thực, cả hai người sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau thế nhưng họ chỉ sống hạnh phúc được một năm. Đến năm 2016, anh Trần quyết định trở về Bắc Kinh làm việc và có ý muốn chia tay với cô Lưu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Về phía cô Lưu, không muốn tới Bắc Kinh sinh sống, cũng không muốn chia tay với bạn trai, cô luôn nung nấu tìm cách khiến bạn trai đổi ý. Trong một lần xem tin tức thấy có vụ trúng độc thủy ngân, nghĩ rằng nếu anh Trần bị bệnh chắc sẽ không đòi chia tay và bỏ đi, cô Lưu liền lên kế hoạch đầu độc bạn trai mình.

Đợi một hôm anh Trần mệt mỏi, cô Lưu pha thuốc ngủ vào cà phê cho bạn trai uống. Ngay khi thấy bạn trai mê man, cô Lưu dùng kim tiêm, tiêm thủy ngân vào chân anh Trần. Xong xuôi, cô yên tâm chờ đợi kết quả.

Rất nhanh sau đó, cha của anh Trần phát hiện tình trạng sức khỏe của con trai càng ngày càng sa sút, nói chuyện không ra hơi, thường nói đùi phải rất đau. Gia đình đưa anh Trần đi chạy chữa khắp nơi nhưng không tìm ra nguyên nhân của bệnh. Cuối cùng, không còn cách nào khác, cô Lưu đành thừa nhận tiêm thủy ngân vào chân của bạn trai.

Khi anh Trần đến bệnh viện một lần nữa, các bác sĩ phát hiện bắp đùi của anh Trần có rất nhiều thủy ngân, khiến cơ thể trúng độc dẫn đến tình trạng phổi, gan và thận đều bị suy giảm chức năng nghiêm trọng, phải đối mặt với việc điều trị lâu dài, tốn kém và mệt mỏi.

Ngay sau khi biết tình trạng của con trai, cha anh Trần vô cùng tức giận, lập tức đến đồn cảnh sát báo án. Khi bị bắt, cô Lưu thản nhiên thừa nhận, lúc đầu cô vì anh Trần mà vứt bỏ gia đình mình, chẳng ngờ khi sống chung một thời gian, anh Trần lại muốn chia tay cô. Vì muốn đối phương thay đổi quyết định, cô mới nghĩ ra chuyện đầu độc.

Kết quả, cô Lưu bị phán quyết cố ý tổn thương người khác, gây hậu quả nghiêm trọng, cấu thành tội tấn công có chủ ý, chịu hình phạt 6 năm tù giam, đồng thời phải bồi thường cho anh Trần tổng cộng khoảng 770.558 nhân dân tệ (khoảng 2,6 tỷ đồng).

Theo Tư Tuyền
Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *