“Giá như ngày xưa em đừng tự cởi đồ”

Mới đây, tâm sự của một chàng trai được đăng tải trên trang Confessions nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.


Chàng trai chỉ ao ước giá như người con gái của mình đừng quá dễ dãi trao thân (Ảnh minh họa)

Chàng trai chỉ ao ước giá như người con gái của mình đừng quá dễ dãi trao thân (Ảnh minh họa)

Câu chuyện của chàng trai kể về mối tình sinh viên đẹp đẽ của mình. Cô gái anh yêu từng có rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng chỉ có duy nhất anh – chàng trai con nhà giàu, ga lăng mới chiếm được trái tim của cô.

Tình yêu sinh viên lãng mạn đó đã mang đến cho anh niềm hạnh phúc thật sự. Ở bên cô gái, anh cảm giác mình được tôn trọng và yêu thương, che chở.

Gia đình chàng trai khá phức tạp nên đã có nhiều lần, anh muốn buông bỏ tất cả: sự nghiệp học hành, con đường tương lai của mình… nhưng chính tình yêu chân thành của cô gái đã kéo anh ra khỏi bùn lầy, đưa anh về với cuộc sống hiện tại, giúp anh chiến thắng mọi khổ đau, thất bại.

Nhưng… “giá như”, chàng trai chỉ ao ước giá như người con gái anh yêu đừng quá dễ dãi trao thân cho anh, đừng nghe lời anh, đừng yêu anh quá mà tự cởi bỏ quần áo của mình, trao thân cho anh… thì có lẽ giờ đây hai người đã thành vợ thành chồng và có cuộc sống hạnh phúc cùng con cái.

Chàng trai cho rằng, dù cô gái làm tất cả điều đó là do anh yêu cầu, do cô vì quá yêu anh… nhưng anh vẫn có cảm giác khinh bỉ, coi thường và cho rằng, cô đã quá dễ dãi khi trao thân cho anh thì cũng có thể cởi áo trước những gã đàn ông khác.

Dòng tâm sự ngắn ngủi của chàng trai đã nhận được rất nhiều bình luận phẫn nộ của dân mạng. Hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng, chàng trai này quá ích kỷ, gia trưởng, chỉ biết đến bản thân mình mà không hiểu cho sự hy sinh hết lòng của cô gái.

Anh yêu và cướp đi đời con gái nhà người ta xong quay ra nói cái giọng đổ thừa “dễ dãi” để chia tay. Như thế thì anh quá khốn nạn, chứ trách mắng gì cô ấy nữa?”; “Trên đời không có người con gái nào dễ dãi trao thân đâu. Chỉ vì yêu, vì tin tưởng mà người ta mới trao cho anh thôi. Vậy mà anh lại cho là dễ dãi, xong bỏ rơi con nhà người ta, kệ mặc người mình từng đầu ấp tay gối khóc lóc, đau khổ như vậy mà anh vẫn còn “giá như” sao?”… là những bình luận của dân mạng.

Trích Confession đang “gây bão” trong cộng đồng mạng

Gửi người con gái tôi đã từng yêu!

Tôi và em quen nhau trong một chuyến đi tình nguyện ngày sinh viên, em đẹp, và rất năng động. Nhiều chàng trai vây quanh em, nhưng tôi là người may mắn vì đã chiếm được trọn trái tim của em, có thể em chọn tôi vì tôi có nhiều lợi thế hơn những người đàn ông khác.

Tôi đẹp trai, con nhà giàu, lại ga lăng và được đánh giá là khá hóm hỉnh trong cách nói chuyện. Tôi đã rất hạnh phúc mỗi khi ở bên em, em không chỉ làm cho tôi có cảm giác được tôn trọng mà em còn làm cho tôi có cảm giác được yêu thương, che chở.

Gia đình tôi tuy giàu có nhưng khá nhiều chuyện phức tạp và nó ảnh hưởng không nhỏ đến suy nghĩ và tình cảm của tôi, tôi đã nhiều lần muốn buông xuôi tất cả, muốn từ bỏ cả con đường học hành đang dang dở của mình để lao vào những cuộc rượu, thậm chí cả ma túy.

Nhưng chính em với tình yêu của mình đã kéo tôi ra khỏi những cám dỗ đó. Tôi đã từng nghĩ, suốt đời này tôi sẽ chẳng lấy ai khác ngoài em, bởi chỉ có ở bên em tôi mới cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được yêu thương. Nhưng chính tôi lại không làm được điều đó, cũng chỉ tại vì em chẳng biết giữ mình, em làm cho tôi có cảm giác coi thường em, coi thường thứ tình yêu mà em dành cho tôi.

Mỗi khi nghĩ đến chuyện em vui vẻ tự cởi đồ để lên giường với tôi, dù rằng được tôi đề nghị, dù rằng đó là lần đầu tiên của em nhưng cũng làm cho tôi có cảm giác khó chịu. Bởi ai dám chắc, khi đã không còn “tem” em có giữ mình hay sẽ lên giường với bao nhiêu gã đàn ông khác, khi mà tôi không thể bên em 24/24 tiếng đồng hồ mỗi ngày?

Tôi biết em đã buồn lắm khi tôi nói lời chia tay với em, em đau khổ và thậm chí còn đòi chết đi nhưng không chỉ vì một phút thương hại em mà tôi lại có thể cưới một người con gái không còn nguyên vẹn nữa.

Bao nhiêu năm qua rồi, chúng ta đã hai người hai ngả nhưng thi thoảng tôi vẫn nhớ về em, nhớ về người con gái đã từng yêu tôi say đắm và tôi cũng vậy. Tôi không ân hận vì đã rời xa em để cưới một người con gái khác, bởi vợ tôi là một cô gái chính chuyên, cô ấy giữ được trinh tiết đến tận đêm tân hôn.

Nhưng tôi vẫn ước, giá như ngày ấy em đừng dễ dãi trao thân, em đừng chủ động cởi đồ của mình ra, em biết từ chối trước những thử thách của tôi thì chắc rằng bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng, đã có với nhau những đứa con và có thể cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Thứ lỗi cho tôi vì đã nói ra điều này, có thể nó hơi phũ với em, nhưng nó lại là lời nói rất thật từ trái tim tôi và nhiều người đàn ông khác.

Theo Hà Nhi
Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *