Điều rang muối Vinanuts xứng đáng đồng tiền tôi bỏ ra

Date:

Share post:

Nhân dịp đứa cháu đi du học Hàn Quốc, chẳng biết lấy gì biếu làm quà nên tôi mua 5kg điều rang muối tại Vinanuts, thêm 2kg để nhà cho con cái ăn dần. Thực sự số tiền bỏ ra mua không nhỏ, nhưng thu về được sản phẩm khá tuyệt. Vì vậy, có thể nói điều bóc vỏ rang muối tại cửa hàng này xứng đáng với đồng tiền bát gạo tôi bỏ ra mua.

Điều chắc hạt

Vinanuts bán khá nhiều loại hạt điều khác nhau. Đối với hạt điều rang muối có loại đã bóc vỏ và chưa bóc vỏ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để chọn được sản phẩm phù hợp. Do tôi mua làm quà nên mua hạt điều đã bóc vỏ. Dù giá có phần nhỉnh hơn một tí nhưng làm quà rất sang trọng.

Điều tại cửa hàng này đảm bảo độ chắc chắn, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm tại các cửa hàng khác. Tôi tin rằng bạn không thể tìm ra được hạt nào lép, mốc tại cửa hàng này. Đây là điểm đầu tiên tôi cảm thấy thích khi đến cửa hàng này.

hạt điều tách vỏ lụa

Điều bóc vỏ rang muối bóc vỏ làm quà rất sang trọng

Vị thơm ngon

Vị điều tại cửa hàng Vinanuts rất ngon, tôi dám cam đoan với bạn điều đó. Bởi không chỉ các thành viên trong gia đình tôi ăn ngon miệng, bên cạnh đó khi làm quà tất cả mọi người đều khen vị thơm ngon của điều rang muối.

Theo cảm nhận của tôi, điều khi mua tại đây có vị ngon, ngọt, bùi, thanh lẫn thêm vị mặn của muối. Vì vậy, với cảm giác lạ miệng bạn sẽ cảm nhận được vị ngon sản phẩm này mang lại.

Đặc biệt hơn, bạn có thể cảm nhận được độ ngon của điều rang muối khi sờ dai, giòn nhưng khi ăn tan đều trong miệng. Đặc biệt hơn, hạt điều được sử dụng để chế biến điều rang muối bóc bỏ giữ được giá trị dinh dưỡng trong từng hạt. Từ đó, khi sử dụng bạn sẽ đảm bảo sức khỏe.

Điều rang muối đóng gói đẹp mắt

Giá rẻ

Nếu so với các sản phẩm đến từ đơn vị khác, điều rang muối tại Vinanuts có mức giá rẻ hơn nhiều. Điều tại đây được lấy từ vùng đất đỏ bazan Bình Phước ngay tại vườn. Do đó, khi mua sản phẩm tại Vinanuts bạn sẽ tiết kiệm được thêm nhiều chi phí.

Dù giá rẻ nhưng bạn có thể an tâm về chất lượng. Bởi tôi thấy điều bóc vỏ rang muối tại đây không bị vỡ, hạt to, đều. Khi hỏi được biết điều tại đây có xuất khẩu qua nước ngoài. Vì vậy tôi có thể chắc chắn rằng sản phẩm đảo cả về chất lượng lẫn giá.

Khi mua điều rang muối tại đây tôi chắc chắn với bạn rất đáng đồng tiền bỏ ra. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi mua hạt điều.

Xem thêm:

5 loại quả Trung Quốc “đội lốt” hàng Việt khiến chị em ăn quả đắng

9x tỉa nhãn thành hoa “hút” nghìn like trên mạng xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Nên mua máy in Canon nào tốt giá tầm dưới 5 triệu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy in có giá tiền dưới 5 triệu...

Những lý do nên theo học nghề làm đẹp tại học viện thẩm mỹ

Những lý do nên theo học nghề làm đẹp tại học viện thẩm mỹ Nhiều người muốn học nghề...

Cách bố trí bàn thờ gia tiên đem lại may mắn và tài lộc

Theo phong tục của cha ông ta truyền lại thì việc thờ cúng gia tiên đã trở thành...

Du lịch bụi Miền Tây nên đi những đâu?

Du lịch bụi là loại hình du lịch thường được các cá nhân hay một nhóm nhỏ áp...