Công tắc điện điều khiển từ xa qua internet hoạt động như thế nào?

Đối với những người yêu thích công nghệ, và nhất là những sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh thì chắc hẳn không thể nào không biết tới dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh Lumi. Ngoài cung cấp các thiết bị điện thông minh, Lumi còn mang tới cho khách hàng hàng loại giải pháp cho Smart home với mức giá ưu đãi.

Công tắc điện điều khiển từ xa qua internet viền nhôm

Công tắc điện điều khiển từ xa qua internet viền nhôm

Sản phẩm công tắc điện điều khiển từ xa qua internet Lumi được rất nhiều người ưa chuộng. Quý khách hàng có thể lựa chọn mua sản phẩm tại Lumi.net.vn với mức giá ưu đãi nhất.

Tuy nhiên, hẳn nhiều bạn chưa biết hoặc chưa được trải nghiệm sản phẩm công tắc điện điều khiển từ xa qua internet hoạt động như thế nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn các tính năng và các loại của công tắc Lumi:

Các tính năng của công tắc điện từ xa Lumi

Công tắc điều khiển bằng điện thoại có thể thao tác trên tất cả các thiết bị di động như smartphont, ipad. Bạn chỉ cần tải app của Lumi về điện thoại là có thể sử dụng. Mọi việc lắp đặt hay cấu hình hệ thống đã có các nhận viên kỹ thuật của chúng tôi trợ giúp.

Ngoài ra, công tắc điều khiển qua mạng internet có thể sử dụng cả mạng wifi hoặc 3G, 4G. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đi ra ngoài mà không có kết nối wifi.

Một trong những ưu điểm của công tắc điện điều khiển từ xa qua internet là bạn không lo các thiết bị ở xa sẽ không điều khiển được do sóng wifi yếu. Bạn có thể điều khiển mọi thiết bị mà không cần phải lo lắng băn khoẳn. Không những thế, việc giáp sát ngôi nhà của bạn bằng điện thoại còn hạn chế được những vụ cháy nổ hay chập cháy không đáng có.

2 loại công tắc điện điều khiển từ xa qua internet Lumi:

Hiện tại, Lumi đang phân phối 2 dòng công tắc điện thông minh là Công tắc Lumi viền vàng và công tắc Lumi viền nhôm. Với đơn giá mỗi loại khác nhau và không có sự chênh lệch nhau quá nhiều.

Sản phẩm công tắc điện từ xa Lumi viền vàng có giá cao hơn 1 chút so với viền nhôm, Do phần bo viền vàng được dát vàng 24k, Còn mọi chi tiết và tính năng của 2 sản phẩm tương được nhau. Với mỗi loại công tắc lại thích hợp đối với một kiểu kiến trúc khác nhau.

Dưới đây là hình ảnh của công tắc điện điều khiển từ xa qua internet Lumi:

Công tắc điện điều khiển từ xa qua internet viền vàng

Công tắc điện điều khiển từ xa qua internet viền vàng

Để đặt mua và trải nghiệm những tiện ích của nhà thông minh Lumi, Quý khách hàng vui lòng gọi tới Hotline 0904 525 629 để được tư vấn hoặc qua showroom của Lumi để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Xem thêm những bài viết tương tự khác:

Công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi có những đặc điểm gì nổi bật

Những lợi ích của công tắc điều khiển từ xa Lumi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *