Công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi có những đặc điểm gì nổi bật

Lumi là một trong những thương hiệu hàng Việt Nam về giải pháp nhà thông minh và thiết bị điện thông minh hàng đầu Việt Nam. Và dòng sản phẩm công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi là sản phẩm được đánh giá cao, cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế CE về chứng nhận xuất khẩu sang các nước Châu Âu. Cùng prthammyvien.com tìm hiểu về những tính năng và các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Đặc điểm của công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi:

Công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi hay còn gọi là công tắc cảm ứng, công tắc hồng ngoại hoặc công tắc điều khiển từ xa, công tắc thông minh,…

Công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi

Công tắc điều khiển từ xa lumi

Tìm hiểu chi tiết thông số kỹ thuật tại: công tắc điện tử

Được đánh giá là dòng sản phẩm thành công nhất của Lumi tới thời điểm hiện tại. Công tăc cảm ứng hồng ngoại Lumi có mặt trong mọi giải pháp tông thể nhà thông minh Lumi như:

Giải pháp chiếu sáng thông minh, giải pháp âm thanh đa vùng, giải pháp chống trộm thông minh, giải pháp tưới cây thông minh và giải pháp rèm tự động thông minh.

Công tắc Lumi được thiết kế để có thể điều khiển từ xa thông qua các thiết bị cầm tay như smartphone hoặc ipad có kết nối wifi. Bạn có thể điều khiển bật tắt các thiết bị điện của gia đình mình khi cách nửa vòng trái đất. Hay tự động bật tắt các thiết bị điện sau khi ra khỏi nhà và trước khi về nhà. Công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi được ứng dụng công nghệ không dây Zigbee, quý khách hàng có thể lên lịch bật tắt, hẹn giờ các thiết bị hoạt động để phù hợp với thời gian biểu riêng của gia đình mình.

Tính năng của công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi

Công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi thường được kết hợp với hệ thống chiếu sáng trong nhà, hoặc các khu vực rộng lớn như sảnh, hành lang, nhà vệ sinh, cầu thang,.. Cảm biến sẽ tự động bật đèn khi có người di chuyển vào khu vực cảm ứng hồng ngoại. Và thiết bị sẽ tự động tắt khi không có người. Thiết bị sẽ tự động cảm biến khi có những vật thể, nguồn phát ra tia hồng ngoại như con người, con vật với nhiệt độ cơ thể cao hơn 37 độ C.

Công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi có những đặc điểm gì nổi bật

Công tắc cảm ứng hồng ngoại Lumi có những đặc điểm gì nổi bật

Công tắc cảm ứng hồng ngoại thường hoạt động tốt ở mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp và có thể hoạt động cả khi trời có tuyết. Thời gian trễ của thiết bị – được tính từ lúc nguồn nhiệt hồng ngoại đi ra khỏi vùng cảm biến thường khoảng 10 giây. Bạn có thể cấu hình, cài đặt phần thời gian này ở bộ điều khiển trung tâm.

Trên đây là một số tính năng cũng như đặt điểm nổi bật của công tắc cảm ứng ngoại Lumi. Để được tư vấn kỹ hơn về các thông số kỹ thuật và báo giá tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi hoặc truy cấp website: https://lumi.net.vn để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm các bài viết khác cùng chuyên mục:

Những lợi ích của công tắc điều khiển từ xa Lumi

Cách sử dụng tài khoản iCloud và phân biệt iCloud với Apple ID

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *