Cách bảo quản mắm tép chưng thịt vẫn giữ được hương vị ngon

Mắm tép chưng thịt là một món ăn ngon và được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn hàng ngày của người dân. Nhưng hễ mua mắm tép chưng thịt thì người dân lại lo lắng vì không biết nên bảo quản như thế nào để giữ được lâu nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng. Và bài viết của sfood sau đây sẽ giúp khách hàng có những mẹo nhỏ để giữ hương vị thơm ngon của mắm tép chưng thịt.Trước tiên bạn nên tham khảo bài viết mam tep chung thit chất lượng phải đảm bảo những yếu tố gì 

1.Bảo quán mắm tép chưng thịt khi trời nắng nóng

Khi trời nắng nóng, thức ăn rất nhanh ôi, thiu nhưng nếu bạn biết cách bảo quản thì chuyện đó sẽ vô cùng dễ dàng. Hiện nay, nhà nhà ai cũng có tủ lạnh. Bạn chỉ cần bỏ mắm tép chưng thị vào ngăn mát của tủ lạnh thế là vẫn giữ trọn vẹn hương vị của mắm tép chưng thịt.

Nhiều người thắc mắc vì không biết có nên để mắm tép chưng thị vào tủ lạnh hay không? Nhân đấy Sfood khẳng định luôn đó là bạn hoàn toàn có thể bảo quản mắp tép chưng thịt ở tủ lạnh nhé! Việc bảo quản trong tủ lạnh sẽ ngăn chặn những vi khuẩn sinh sôi trong điều kiện bình thường.

Nếu mắm tép chưng thịt nhà làm thì bạn hãy để từng phần nhỏ rồi để vào ngăn mát, khi ăn chỉ cần lấy từng phần nhỏ rồi đem nướng ở lò vi sóng để bảo hương vị thơm ngon của mắm tép chưng thịt.

Còn nếu bạn chọn mắp tép chưng thịt mua ở các cửa hàng thì chỉ cần để vào ngăn mát, khi lấy nhớ đừng để thức ăn dây vào mắm tép chưng thịt nhé!

2.Bảo quản mắm tép chưng thị khi trời lạnh

Bảo quản thức ăn khi trời lạnh không phải là vấn đề quá khó khăn. Với nhiệt độ bình thường thì mắm tép chưng thị của bạn cũng đã đủ giữ được hương vị rồi. Nhưng nhớ để ở nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh đặt mắm tép chưng thịt gần bếp vì làm mắm tép chưng thịt dễ ôi thiu.

nếu muốn chắc chắn hơn bạn có thể để mắm tép chưng thịt ở ngắn mát tủ lạnh. Khi ăn chỉ cần lấy một ít ra bát rồi đậy nắp cẩn thận không để bay mùi thế là bạn hoàn toàn có thể bảo quản mắm tép chưng thịt luôn luôn thơm ngon rồi.

3.Mua mắm tép chưng thịt có công nghệ bảo quản chất lượng từ Sfood

Nếu bạn không muốn ngày ngày lo lắng hũ mắm tép thơm ngon mới làm sẽ bị ôi thiu thì hãy chọn phương an toàn đó là mua mắm tép chưng thịt của sfood.

Nếu mắm tép chưng thịt tự làm ở nhà hay mua mắm tép chưng thịt được bảo quản thủ công không sử dụng chất bảo quản thì hạn sử dụng chỉ chừng 3-4 ngày nhưng mắm tép chưng thịt của sfood thì có thể bảo quản đến 10 ngày, với nhiệt độ tủ lạnh ngăn mát thì lên đến  30 ngày.

Nhiều khách hàng thắc mắc  vì sao sản phẩm của sfood lại bảo quản được lâu đến thế? Chúng tôi đảm bảo sfood không hề chọn phương án bảo quản bằng hóa chất để giữ hương vị của sản phẩm.

Mắm tép chưng thịt của sfood được bảo quản theo công nghệ thanh trùng Anh Quốc. Sfood nhận thấy những sản phẩm như mắm tép chưng thịt độ đạm rất cao và rất khó bảo quản, vì thế phải sử dụng công nghệ khử trùng mới giữ được hương vị của món ăn này trong thời gian dài và để trong lọ thủy tinh sạch sẽ, đẹp mắt.

Đó chính là lý do khiến mắm tép chưng thịt của sfood bảo quản được lâu hơn so với những sản phẩm mắm tép chưng thịt khác.

Mắm tép chưng thịt của sfood không chỉ được bảo đảm về chất lượng nguyên liệu : thịt heo, tôm, gia vị,.. mà còn cách chế biến thủ công, và cách bảo quản tốt nên đây là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa chọn mắm tép chưng thịt cho con mình ăn cùng với cơm.

Địa chỉ mua mắm tép chưng thịt uy tín được nhiều mẹ tin tưởng đó là https://www.s-food.vn  hay liên hệ trực tiếp với Hotline: 0985 555 065

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *