Bị thử thách tình yêu quá nhiều lần, cô gái dứt khoát chia tay

Chia tay là một quyết định không hề dễ dàng. Đôi khi dù đã chuẩn bị kỹ càng và lên kế hoạch chi tiết để nói với nửa kia, nhưng mọi thứ lại không đi theo đúng với dự tính.

Có một người phụ nữ tiết lộ rằng cô vừa kết thúc mối quan hệ với bạn trai chỉ vì anh ta luôn kiểm tra độ chung thủy của cô.

Cô chia sẻ rằng: “Tôi chia tay với bạn trai bởi vì anh ấy luôn đặt tôi vào những tình huống khó xử để cho anh ta thấy được lòng chung thủy của tôi”.

“Vài tuần trước, tôi nhận được tin anh ấy bị sốc thuốc vì dùng quá liều tại nhà và đã qua đời. Tôi cảm thấy rất kinh khủng và cảm giác như là đó chính là lỗi của tôi.

Tôi không đủ dũng cảm để đến thăm gia đình anh ấy và dự lễ tang. Nhưng ngay sau khi lễ tang kết thúc, tôi nhận được một đoạn tin nhắn từ số điện thoại của anh ấy.

Và hóa ra anh ấy không chết. Anh ấy không bao giờ bị sốc thuốc. Đó chỉ là một bài kiểm tra khác của anh để xem tôi phản ứng như thế nào. Anh ta đã bịa ra cái chết của mình, sau đó nhắn cho tôi một đoạn tin nhắn với nội dung “Chúng ta kết thúc tại đây ”.

Không chỉ có vậy, còn vô số những câu chuyện kiểm tra lòng chung thủy khiến ai cũng cảm thấy bất bình trước một người đàn ông như vậy.

Cô nhớ lại khoảng thời gian trước đây, khi cả 2 đang ở trong một kỳ nghỉ lãng mạn tuyệt vời nhất thì người bạn trai đột nhiên muốn chấm dứt mọi thứ.

“Anh ta nói chia tay với tôi khi đang ở Disneyland, và tại thời điểm đó, tôi đã khóc sưng cả mắt lên. Có một người đàn ông tiến đến hỏi liệu rằng tôi có ổn hay không”.

“Tôi khóc nức nở và nói rằng mình bị người yêu bỏ rơi, nhưng người đàn ông này lại nghe nhầm thành “Anh ấy đấm tôi”. Thế nên ngay lập tức ông ta xông vào đấm người yêu của tôi ngay giữa Cars Land”.

Không thể tiếp tục chịu đựng được nữa, cuối cùng cô gái này cũng quyết định chia tay anh người yêu sau một quãng thời gian như sống trong địa ngục.

“Tôi quyết định chia tay với anh ấy trên Instagram thông qua một bài đăng có nội dung là: Thích được cảm giác ở một mình.

Khi anh ta thấy bài đăng của tôi, anh ta đã trả lời lại rằng: Haha, đúng rồi.

Anh ấy thật sự nghĩ rằng tôi đã gõ “Love Pringles”.

Cô cũng chia sẻ thêm rằng cô đã từng nhận một lời chia tay không có lý do vào năm lớp 11. “Trong khi đang đọc sách thì bạn ấy tới và nói chia tay. Ơ nhưng mà chúng tôi có phải là người yêu của nhau đâu. Rõ ràng bạn ấy nghĩ rằng chúng tôi đang hẹn hò với nhau suốt 1 năm. Tôi hoàn toàn sốc và đơ cả người”.

Theo Phan Hằng
Dân Việt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *