Bí quyết giữ nhà bếp luôn sạch đẹp với kính ốp bếp

Kính màu ốp bếp không chỉ giúp chị em tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc lau chùi tường nhà bếp mà còn giúp không gian nhà bếp của bạn trở nên thoáng đãng, đẹp và hiện đại hơn. Tuy nhiên dù khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao nhưng kính màu ốp bếp vẫn xảy ra tình trạng bị vỡ. Vậy nguyên nhân kính màu ốp bếp bị vỡ, nổ là do đâu và cách phòng tránh như thế nào?

Kính ốp bếp là loại kính sử dụng kính cường lực có khả năng chịu lực gấp cao nhờ được tôi ở nhiệt độ cao rồi làm lạnh sau đó phủ các lớp sơn chống ẩm, nấm mốc với màu sắc tùy thích.

1.Ưu điểm của kính màu ốp bếp
– Kính màu cường lực có độ bền cao, chịu lực tác động, chịu nhiệt tốt không bị bay hay bạc màu.
-Kính màu có tính thẩm mỹ cao, màu sắc phong phú.
-Sử dụng các tấm kính màu ốp bếp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh làm sạch, không còn phải mất nhiều thời gian cũng như công sức; hơn nữa lại sạch sẽ hạn chế vi khuẩn phát triển.
-Kính màu giúp không gian bếp được liền mạch và thoáng đãng hơn.
-Quá trình thi công nhanh chóng và gọn gàng.
-Có độ bền, tuổi thọ cao vì kính màu cường lực là sản phẩm cao cấp.

2.Nguyên nhân kính màu ốp bếp bị vỡ, nổ

-Do bạn mua phải kính ốp bếp không đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật tiêu chuẩn thì hiện tượng kính vỡ rất dễ xảy ra.
-Do thợ lắp đặt kính màu ốp bếp không bắn keo đều giữa các góc của ổ điện, nên xảy ra hiện tượng co ngót và gây ra hiện tượng vỡ kính.
-Do sử dụng kính thường mà không phải kính cường lực nên gây ra hiện tượng nứt, vỡ, chạy kính ổ điện.
-Do sử dụng nhiệt độ quá cao gây ra hiện tượng vỡ hoặc nổ kính.
-Do kính ốp bếp ở trong môi trường có nhiệt độ quá cao lâu ngày, bức xạ nhiệt sẽ khiến kính bị nóng quá mức nên bị nứt, nổ.

3.Cách khắc phục kính ốp màu bị nứt, vỡ:
-Lựa chọn một sản phẩm kính màu ốp bếp là kính cường lực để tránh hiện tượng bị vỡ kính xảy ra. Bởi kính cường lực là loại kính tốt, chất lượng, chịu được nhiệt độ cao, có sức bền và khả năng chịu nhiệt hơn hẳn những loại kính thông thường.
-Lựa chọn cho mình một một đơn vị thi công, lắp đặt kính màu ốp bếp đạt chuẩn, uy tín, chất lượng và được nhiều người tin tưởng để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo quá trình lắp đặt không bị trục trặc dẫn. Hơn nữa, chọn được đơn vị kính uy tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn với quá trình sử dụng kính của mình cũng như giá thành sản phẩm. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khác của adoor tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *