Bật mí địa chỉ shop giày nam siêu cấp được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất

Shop giày nam siêu cấp là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Giữa hàng trăm cửa hàng mọc lên như nấm, làm thế nào để tìm được nơi chất lượng với giá thành ổn định nhất? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ uy tín hàng đầu.

Giày nam siêu cấp là gì? Tại sao lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Giày nam siêu cấp là những mặt hàng giày được làm nhái lại từ các công xưởng một các tinh xảo dựa trên chất liệu và thiết kế của bản chính hãng.

Loại chất liệu sử dụng cho hàng siêu cấp thường được nhập khẩu ở châu Âu. Các mặt hàng này được gia công tỉ mỉ trong từng chi tiết. 

Hàng siêu cấp sẽ nhập bản mẫu từ các thương hiệu xa xỉ như Gucci, Louis Vuitton, Dior, Versace, … sau đó bóc tách tất cả bộ phận. Người thiết kế sẽ dựa vào nguyên mẫu để gia công đúng từng chi tiết. Vì vậy, nếu đem 2 bản ra để so sánh thì thật khó để phân biệt được thật và giả. 

Giá của các sản phẩm tại shop giày nam siêu cấp là bao nhiêu? 

Ngay từ tên “giày siêu cấp” bạn đã thấy giá không hề rẻ phải không nào. Từ “siêu cấp” mang ý nghĩa là cấp cao nhất của sản phẩm về chất liệu và thiết kế.

Tuy vậy, các mặt hàng này vẫn có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng Auth bởi chúng được gia công trong công xưởng, gọt dũa sao cho giống đến 90% so với hàng gốc. 

Giày nam siêu cấp thường được sản xuất tại Trung Quốc đại lục. Nơi này bán các sản phẩm với giá lẻ khoảng hơn 3 triệu đồng cho một đôi giày Louis Vuitton giống với hàng Auth đến 85%.

Khi về Việt Nam, tại các shop giày nam siêu cấp cũng có giá tương tự là khoảng 3 – 4 triệu đồng. 

Giày siêu cấp nói riêng và các đồ siêu cấp khác nói chung đều sử dụng những nguyên vật liệu tốt không thua kém gì so với hàng Authentic, đi cùng với tay nghề gia công tỉ mỉ.

Chỉ những người thực sự sành sỏi mới có thể phân biệt được hàng Authentic và hàng Fake bởi độ giống của chúng quá đỉnh. 

Có nên mua giày siêu cấp không? 

Nếu đem so sánh một đôi giày super fake với giày siêu cấp thì sẽ hoàn toàn khác biệt cả về chất liệu lẫn đường kim mũi chỉ. Vì vậy, hàng siêu cấp rất có sức hút trong mọi độ tuổi hiện nay. Ngay cả giới trẻ cũng mê mệt loại hàng này bởi thiết kế của chúng cực kỳ chất lượng. 

Về điều kiện kinh tế 

Nếu bạn có nguồn thu nhập tốt khoảng trên 20 chục triệu mỗi tháng thì việc sở hữu cho mình một đôi giày Authentic là điều dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng có thu nhập cao như vậy. Lựa chọn tốt nhất là mua một đôi giày siêu cấp thay vì hàng kém chất lượng. 

Hàng siêu cấp đáp ứng về chất lượng sản phẩm lẫn giá cả 

Mỗi bộ trang phục, phụ kiện trên người đều góp phần thể hiện phong cách và nhìn nhận từ người khác. Bởi vậy mà sở hữu các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng luôn là ước mơ của nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó với các sản phẩm siêu cấp giống đến 95% hàng Auth. 

Shop giày nam siêu cấp uy tín nhất hiện nay

Duong Store là một shop giày nam siêu cấp uy tín nhất hiện nay. Nếu là tín đồ mê giày, chắc hẳn cửa hàng này đã không còn xa lạ.

Tại đây, bạn có thể mua một đôi giày hoặc những phụ kiện siêu cấp để thể hiện đẳng cấp, sự lịch lãm của mình. Giá của các sản phẩm tại Duong Store khá rẻ so với các shop khác. 

Duong Store có đa dạng các mẫu giày nam siêu cấp từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Dior, Gucci, Hermes, Louis Vuitton,… Cam kết số 1 về chất lượng cùng những dịch vụ hậu đãi đặc biệt tới khách hàng. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *