Bà mẹ 9 con bỏ nhà theo “phi công trẻ”

Heidi chụp ảnh cùng người tình kém 14 tuổi

Heidi chụp ảnh cùng người tình kém 14 tuổi

Dù tình yêu không có lỗi nhưng hành động bỏ chồng, bỏ con để chạy theo trai trẻ của Heidi Hepworth, 44 tuổi vẫn bị nhiều người lên án. Theo đó, vào tháng 3 vừa rồi, bà mẹ đến từ khu East Boldon thuộc South Tyneside, Anh đã bắt đầu “lột xác” và nói chuyện với những người lạ mặt qua mạng online.

Heidi thay đổi chóng mặt đến nỗi người chồng “đầu gối tay ấp” suốt 23 năm cũng khó lòng nhận ra và phải tự thuyết phục bản thân rằng vợ anh đang bị ai đó tẩy não.

Bà mẹ như trở thành một con người hoàn toàn khác

Bà mẹ như trở thành một con người hoàn toàn khác

Andy nói rằng cảm giác giống như có một người ngoài đang sở hữu thân thể của Heidi. Bà mẹ 9 con không chỉ xăm hình, mua giường ngủ mới, tự mình trang điểm mà còn đặt vé máy bay đến Gambia vào tháng trước, như một cách để dứt khoát bỏ rơi chồng con và bắt đầu cuộc sống mới bên người tình da đen 30 tuổi.

“Cô đấy đã trở thành một con người quá kinh khủng. Từng là một bà mẹ hết mực yêu thương, biết chăm lo cho gia đình nhưng hiện tại thì cô ấy giống như bị một người ngoài sở hữu cơ thể. Gã đó đã tẩy não và tạo ra một ảo tưởng cực kỳ to lớn để cô ấy đuổi theo”, Andy đau đớn thổ lộ.

Andy và Heidi đã bên nhau được 23 năm

Andy và Heidi đã bên nhau được 23 năm

Trước đó, Heidi từng kết hôn và có 3 con riêng với chồng cũ. Sau khi đi thêm bước nữa, Heidi có thêm 6 người con với Andy. Giờ đây, cô để lại cả 9 người con cho Andy chăm sóc.

“Tôi đã gặp một quý ông trẻ tuổi nhưng đó không phải là lý do. Cuộc sống hôn nhân có vấn đề mới là nguyên nhân khiến chúng tôi xa nhau. Chẳng lẽ một người phụ nữ không thể tìm cho mình một tình yêu mới?”, Heidi thổ lộ về quyết định bỏ chồng bỏ con.

Bà mẹ dự định sẽ chat video với các con mỗi ngày

Bà mẹ dự định sẽ chat video với các con mỗi ngày

Trà Xanh
Theo Dailymail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *