Ảnh chàng trai đi giày cao gót nhường dép cho bạn gái thu hút hàng vạn người xem

Chàng trai trông cực kỳ nổi bật giữa sảnh chờ với đôi giày cao gót màu hồng

Chàng trai trông cực kỳ nổi bật giữa sảnh chờ với đôi giày cao gót màu hồng

Một chàng trai đang được phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới ngợi ca. Nguyên nhân là vì anh ta đã dũng cảm đi giày cao gót màu hồng phấn của bạn gái tại nơi công cộng.

Theo đó, các bức ảnh do một cô gái tên Xie đăng tải lên mạng. Chàng trai mặc áo xanh, quần xám, đứng trên đôi giày cao gót màu hồng còn người bạn gái mặc váy vàng, ngồi trên ghế với đôi dép lê cực kỳ thoải mái.

Chàng trai không chịu đổi lại giày vì sợ bạn gái đau chân

Chàng trai không chịu đổi lại giày vì sợ bạn gái đau chân

Cặp đôi trong ảnh đang cùng nhau chờ đến lượt khám tại sảnh bệnh viện Xingquiao ở quận Sa Bình Bá thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

“Đôi giày cao gót có màu hồng nên trông cực kỳ nổi bật. Cô bạn gái đã đề nghị đổi lại giày một lần nữa nhưng cậu ta từ chối. Tôi cho rằng điều đó thực sự rất ngọt ngào”, Xie chia sẻ.

Xie cho biết bạn mình là người đã chụp lại khoảnh khắc đặc biệt đó để mang về nhà “giáo dục” lại người yêu. Sau khi đăng tải, những bức ảnh đã nhận được hơn 25.000 lượt thích, hơn 10.000 bình luận.

Đa số cư dân mạng đều cho rằng cô gái cực kỳ may mắn khi có được bạn trai biết quan tâm và chăm lo đến mình như vậy. Một số còn khẳng định kiểu người như chàng trai này đã gần như “tuyệt chủng” trên thế gian.

Trà Xanh
Theo MR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *