4 điều cần ghi nhớ khi đăng ký các khóa học kỹ thuật viên spa

Date:

Share post:

4 điều cần ghi nhớ khi đăng ký các khóa học kỹ thuật viên spa

Học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp là lựa chọn chọn của rất nhiều người hiện nay để có thể tự tin xin việc làm hoặc kinh doanh riêng. Tuy nhiên, khi chọn nơi đăng ký học nghề cần lưu ý một số thông tin quan trọng. Hãy tham khảo và áp dụng liền nhé!

1. Dành thời gian tìm hiểu chất lượng khóa học kỹ thuật viên spa

Nhu cầu học kỹ thuật viên spa đang ngày càng nhiều, vậy nên các trung tâm dạy nghề cũng ngày càng mọc nhiều hơn. Điều này mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng khiến cho chúng ta khó phân biệt đâu là trung tâm uy tín, chất lượng và đâu là nơi kém chất lượng. Bởi lẽ các trung tâm đều đưa ra những lời giới thiệu hấp dẫn và nhiều quyền lợi để thu hút học viên.

Do đó, một việc làm không thừa khi đăng ký học kỹ thuật viên spa chính là hãy dành thời gian để tìm hiểu về khóa học đó. Bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng internet, các trang xã hội… Đặc biệt, hãy đến tận nơi để kiểm chứng thông tin cũng như tham khảo về nơi học. Trực tiếp “tai nghe mắt thấy” bao giờ cũng đáng tin cậy hơn so với những thông tin quảng cáo của trường.

2. Lựa chọn khóa học có thời gian phù hợp

Các khóa học kỹ thuật viên spa có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như khóa cơ bản, khóa nâng cao, khóa chuyên nghiệp, khóa cấp tốc… Tất nhiên, giữa các khóa học này sẽ có sự chênh lệch về học phí nhất định. Nếu như muốn gắn bó nghiêm túc và lâu dài với nghề spa, bạn nên học kỹ thuật viên spa trọn gói, nghĩa là đào tạo đầy đủ và bài bản từ A – Z.

Các khóa học trọn gói thường có thời gian đào tạo lâu hơn so với các khóa học nhỏ, lẻ, trung bình 3 – 6 tháng. Thời gian chính xác còn phụ thuộc vào lịch học mà trung tâm sắp xếp. Và bạn nên quan tâm đến lịch học này trước khi đăng ký. Nếu không có vướng bận công việc và muốn mau chóng học ra nghề, hãy đăng ký các khóa học cấp tốc với tất cả các buổi trong tuần. Còn nếu vướng công việc thì có thể đăng ký khóa học buổi tối hoặc khóa có lịch học giãn ra. Như vậy bạn sẽ đảm bảo theo học đầy đủ và không bỏ sót bất kỳ kiến thức nào.

3. Chọn trung tâm dạy nghề có cấp chứng chỉ hợp pháp

Chứng chỉ hành nghề là giấy tờ quan trọng gắn bó với sự nghiệp của một kỹ thuật viên spa. Chứng chỉ này chỉ có được khi đăng ký học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp tại những cơ sở có giấy phép hoạt động hoặc liên kết với Sở LĐ TB và XH. Do đó, bạn cần phải trao đổi kỹ với trung tâm định đăng ký về điều này.
Chứng chỉ hành nghề có giá trị là loại chứng chỉ hợp pháp và được cấp bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Loại chứng chỉ này được cấp sau khi học viên vượt qua các kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề, hoàn toàn khác với chứng chỉ hoàn thành khóa học do trung tâm cấp.

4. Ưu tiên chọn nơi thuận tiện đi lại và có chi phí hợp lý

Cuối cùng, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy lựa chọn những nơi dạy nghề spa thuận tiện cho việc di chuyển để đăng ký học kỹ thuật viên spa. Điều này sẽ mang đến sự tiện lợi cũng như giúp bạn hạn chế được những suy nghĩ tiêu cực khi đi học, chẳng hạn như cúp tiết, ngại trời nắng, mưa… từ đó nảy sinh tâm lý chán nản và bỏ học. Nếu ở xa, bạn có thể đăng ký các trung tâm có hỗ trợ ký túc xá hoặc tìm chỗ trọ gần trường.

Một địa chỉ dạy nghề uy tín và có chi phí hợp lý mà bạn có thể tìm hiểu chính là Dr. Ánh Academy. Đây là học viện đào tạo thẩm mỹ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có rất nhiều quyền lợi cho các học viên, chẳng hạn như cam kết việc làm, hỗ trợ chỗ ở, trả góp học phí, cam kết đào tạo… Để tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học kỹ thuật viên spa của Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://prthammyvien.com/nhung-ly-do-nen-theo-hoc-nghe-lam-dep-tai-hoc-vien-tham-my/

https://prthammyvien.com/4-dieu-quan-trong-can-ghi-nho-khi-hoc-ky-thuat-vien-spa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

3 lý do nên học tiêm căng bóng da ngay

3 lý do nên học tiêm căng bóng da ngay Khóa học tiêm căng bóng da là một khóa...

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ theo kích thước cổ tay chuẩn nhất

Đồng hồ không chỉ là một vật dụng để xem giờ mà còn trở thành một món đồ...

4 điều cần ghi nhớ khi đăng ký các khóa học kỹ thuật viên spa

4 điều cần ghi nhớ khi đăng ký các khóa học kỹ thuật viên spa Học kỹ thuật viên...

Ý tưởng làm một vườn hoa mùa hè rực rỡ cho khu vườn nhỏ của bạn

Bạn có thời gian và điều kiện để chăm sóc một vương cây nho nhỏ cho căn nhà...